Dịch vụ mài – đánh bóng sàn bê tông Hội An – Quảng Nam

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An

Mài sàn bê tông – Đánh bóng sàn bê tông tại Hội An là giải pháp hoàn hảo cho một sàn nhà xưởng công nghiệp hoặc sàn nhà dân dụng có chi phí thấp mà có độ cứng chắc, bóng sáng cao như sàn đá marble, granite. BTMDANANG là công ty thi công sàn bê tông mài hàng đầu tại Hội An với hàng trăm ngàn mét vuông mài đánh bóng sàn bê tông đã được thi công cho các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp tại Hội An – Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Từ nhà dân, nhà xưởng, showroom, quán café, phòng tập GYM, trung tâm SPA – FITNESS, khách sạn, resort, homestay, nhà kho, nhà máy, tầng hầm để xe, sân vườn, đường đi nội bộ. Diện tích công trình từ vài chục mét vuông tới hàng ngàn mét vuông sàn.
BTMDANANG thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An – Quảng Nam với các ưu thế:
– Chúng tôi được đào tạo và có sự hiểu biêt sâu sắc về sàn bê tông, các loại hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông liquid hardener, các loại hóa chất phủ bóng sealer mặt sàn bê tông
– Chúng tôi tư vấn, hổ trợ và làm thử demo miễn phí để khách hàng hình dung rỏ kết quả nhận được sau khi đã hoàn thiện sàn bê tông mài đánh bóng tại Hội An
– Cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn
– Dịch vụ hổ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình
– Chúng tôi nhận mài, đánh bóng, phủ bóng, xoa nền, mài hạ cốt nền, bê tông trang trí, bê tông nghệ thuật, sơn sàn bê tông cho khách hàng.
– BTMDANANG trung thực và thẳng thắn với khách hàng về mọi vấn đề trong quá trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Hội An - Quảng Nam

Mài – đánh bóng sàn bê tông tại Hội An

Mài sàn bê tông là gì?

Để có được sàn bê tông mài sáng bóng, thì quá trình mài sàn bê tông là các bước tái tạo lại bề mặt sàn bê tông hiện có với máy mài bê tông công nghiệp, đĩa mài kim cương, tạo nên một bề mặt cứng chắc, bền đẹp, phẳng mịn, không lồi lõm, gồ ghề, bóng sáng như gương và có tuổi thọ hơn 100 năm.
Sàn bê tông được mài với nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ được sử dụng một cấp độ grid của đĩa mài kim cương từ grid 30 tới 400 grid, mỗi cấp độ mài sẽ cho ra một bề mặt sàn bê tông khác nhau, từ mài xước, mài sơ, mài dạng kem, đến mài lộ cát, mài lộ đá mi, mài lộ đá, lộ cốt liệu. Trong quá trình mài, các máy mài công nghiệp với đĩa mài kim cương, công suất từ 5HP tới 15HP, điện áp 220V 2 pha tới 380V 3 pha.
Mài sàn bê tông tại Hội An là quá trình ban đầu của hoàn thiện sàn bê tông. Dùng các bát mài bê tông, đĩa mài kim cương bào đi lớp bề mặt trên cùng của sàn bê tông, dùng để mài lấy mặt, mài tạo phẳng mặt sàn, loại bỏ các chổ gồ ghề, lồi lõm, sứt mẻ, xử lý cải tạo khiếm khuyết cho các bước thi công như sơn epoxy, đánh bóng sàn bê tông, lót thảm, lót gạch men, lót đá marble, granite. Sử dụng các hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông liquid hardener gốc lithium silicat thấm sâu vào trong bề mặt bê tông, tạo ra các phản ứng hóa học làm đầy các lỗ mao mạch, lỗ rỗng, xốp để tạo ra một bề mặt sàn bê tông cứng chắc, không bị thẩm thấu nước, chống sinh bụi bề mặt.

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Hội An – Quảng Nam là quá trình hoàn thiện bề mặt sàn tiếp theo sau khi đã mài sàn bê tông. Quá trình này sử dụng máy đánh bóng siêu tốc, sử dụng các phớt đánh bóng bê tông có grid từ 800 tới 3000 để đánh bóng tới các cấp độ bóng như bóng mờ, bóng mịn, bóng sáng như gương. Sàn bê tông đánh bóng hoàn thiện sẽ có độ bóng sáng rực rỡ, lộng lẫy, sang trọng như sàn đá marble.
Quá trình đánh bóng sàn bê tông có thể sử dụng các hóa chất phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bê tông sealer để giúp sàn giữ được sự cứng chắc, chống sinh bụi, không bị trầy xước, sứt mẻ, chịu được áp lực từ lốp bánh xe, không bị thẩm thấu hóa chất.

Lợi ích của đánh bóng sàn bê tông tại Hội An

– Dễ dàng bảo trì. Trong khi sàn lót thảm, sơn epoxy, lót gạch, lót đá marble, granite phải được hút bụi hàng ngày thì sàn bê tông mài bóng cần rất ít bảo trì
– Độ phản xạ ánh sáng cao, làm không gian thêm tỏa sáng, giúp tiết kiệm điện năng
– Đa dạng mẫu mã thiết kế, màu sắc
– Nâng cao tính thẩm mỹ, cảm quan của công trình
– Gia tăng độ cứng chắc (cường độ) của bê tông
– Không bị trơn trượt khi sàn ướt
– Không sinh bụi xi măng như các sàn thông thường
– Chống thấm hóa chất, chống nước thấm vào sàn nhà
– Thân thiện với môi trường, phù hợp tiêu chuẩn LEED
– Đa dạng mẫu mã và màu sắc
– Chống bị mài mòn và phai màu theo thời gian
– Chi phí thi công sàn bê tông mài bóng rất thấp, chỉ bằng khoảng 1/3 so với các loại sàn thông thường như sàn epoxy, sàn đá marble, sàn gạch men…

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hội An - Quảng Nam

Bê tông trang trí tại Hội An

Đôi khi chúng ta bị ấn tượng bởi từ “bê tông” làm cho chúng ta nghĩ sàn bê tông là đơn điệu và nhàm chán, thực ra sàn bê tông mài bóng có thể được thi công với nhiều màu sắc, thiết kế và tạo hình đa dạng rất đẹp và ấn tượng. Quá trình đổ sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông của BTMDANANG cho các công trình dân dụng và thương mại của khách hàng sẽ tạo ra các màu sắc, thiết kế mà khách hàng hàng mong muốn, phù hợp với không gian décor của khách hàng.

Bê tông nhuộm màu và đánh bóng tại Hội An

– Nhuộm màu sàn bê tông
– Tạo các hình khối và vết cắt giả lập trang trí như sàn đá marble, granite
– Bê tông trang trí trên bề mặt bê tông bằng rải các hạt cốt liệu có nhiều màu sắc như các hạt đá màu, đá phản quang, các hạt thủy tinh màu, vỏ ốc, vỏ xà cừ trong quá trình đổ sàn, sau đó mài bóng lên tạo ra các bề mặt lộ cốt liệu đầy màu sắc rất đẹp và ấn tượng.
– Sơn màu sàn bê tông tạo các phù điêu và logo trên sàn

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An

BTMDANANG, chi nhánh Hội An – Quảng Nam nhận thi công sàn bê tông mài, bê tông nghệ thuật, nội thất bê tông tại Hội An, Duy Xuyên, Điện Bàn, Điện Ngọc, Đại Lộc, Thăng Bình, Quế Sơn, bao gồm các dịch vụ sau:
– Mài sàn bê tông
– Đánh bóng sàn bê tông
– Xoa nền bê tông
– Tăng cứng sika xám, sika xanh
– Phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn đá, sàn gạch, sàn xi măng…
– Cắt ron, ramp dốc chống trơn trượt
– Thi công tường bê tông (xi măng) mài đánh bóng
– Thi công nội thất bê tông như lavabo, bồn tắm, mặt bàn ăn, mặt bàn bếp bằng bê tông mài
– Thi công sàn bê tông mài granite, terrazzo

Khách hàng cần báo giá mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, vui lòng liên hệ BTMDANANG, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng mà vẫn bảo đảm chất lượng cao nhất.

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Rate this post
Rate this post
0901175116