Mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu bạn đang tìm dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng cho công trình mới của bạn, mài nền nhà xưởng hoặc muốn tìm kiếm một giải pháp cho phục hồi cải tạo lại sàn bê tông cũ. BTMDANANG sẽ là nhà thầu thi công sàn bê tông tin cậy sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mài đánh bóng hoặc phục hồi cải tạo lại bề mặt sàn bê tông.
Mỗi sàn bê tông đều có tình trạng và cấu trúc khá khác nhau, vì thế các chuyên gia mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng của BTMDANANG sẽ đưa ra nhiều giải pháp khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

BTMDANANG cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến sàn bê tông, từ đúc đổ sàn mới, cải tạo sàn cũ, mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông,.. và các dịch vụ thi công khác có liên quan
Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng: Sử dụng máy đánh bóng siêu tốc với các phíp mài kim cương gắn trên đĩa nhựa, có cấp độ từ 400 grit tới 3000 grit, cho ra bề mặt sàn bê tông hoàn thiện có độ bóng từ bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương.

Mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Mài sàn bê tông và chống thấm bằng urethane hoặc sơn epoxy. Trước khi thi công chống thấm, nhà thầu thi công có thể nhuộm màu sàn bê tông. Quá trình mài sàn bê tông được tiến hành với máy mài sàn bê tông công nghiệp, các đĩa mài kim cương, cùng với các hóa chất tăng cứng mặt sàn bê tông gốc lithium silicat.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Mài bóc sơn epoxy sàn bê tông

Sử dụng các đĩa mài kim cương để mài phá các lớp vữa thừa hoặc mài bóc các lớp sơn epoxy trên bề mặt sàn bê tông cũ, cũng như mài phá bỏ các lớp phủ bề mặt như các lớp keo, lớp phủ bóng chống thấm sealer trên sàn bê tông, các lớp thảm phủ sàn, các lớp cao su.. Sau khi mài bóc lớp bề mặt sẽ trả lại bề mặt sàn bê tông như mới.

Bắn bi tạo nhám sàn bê tông

Đa số các nhà thầu thi công mài sàn bê tông ở Đà Nẵng đều có máy bắn bi tạo nhám bề mặt sàn bê tông. Máy bắn (phun) bi tạo nhám hoạt động bằng cách bắn hàng triệu viên bi nhỏ hoặc cát (bắn cát tạo nhám) vào bề mặt sàn để loại bỏ các vết sơn, keo hoặc lớp phủ sơn epoxy.

Xoa nền bê tông

Dịch vụ xoa nền bê tông tại Đà Nẵng của BTMDANANG sử dụng các máy xoa nền 2 mâm tự hành, một mâm có người điều khiển để thi công xoa nền cho các công trình. Để có một sàn bê tông được mài bóng đẹp và tiết kiệm được công sức, tiến độ, các bước mài.. thì sau khi đã đổ sàn bê tông, quá trình xoa nền bê tông cần phải được thi công kỹ lưỡng

Tăng cứng sàn bê tông bằng dịch vụ rải sika xanh, sika xám

Bột sika được rắc lên bề mặt sàn bê tông, tường bê tông lúc còn ướt chưa đông kết để tạo ra các phản ứng hóa học giúp bề mặt bê tông được cứng chắc hơn, chống mài mòn, chống va đập, tạo ra màu đặc trưng giúp tăng tính thẩm mỹ của sàn bê tông.

Thi công nội thất bê tông

Thi công các dịch vụ như cầu thang bê tông mài bóng, bồn tắm bê tông mài, lavabo bê tông mài, mặt bàn ăn, mặt bàn bếp và các đồ nội thất khác

Sơn màu bê tông

Thi công các dịch vụ sơn màu bê tông, các màu nhuộm dạng bột hoặc dạng nước theo các hoa văn, họa tiết, mẫu thiết kế sàn mà khách hàng yêu cầu. Có thể thi công dưới dạng logo hoặc phù điêu cho sàn bê tông để tạo nên các ấn tượng mạnh cho cảm quan của khách hàng.

Bê tông trang trí

Sau khi đổ sàn bê tông, trong quá trình xoa nền bê tông, sẽ rải các loại đá màu, đá phát quang, các hạt sứ, hạt thủy tinh, vỏ xà cừ, vỏ ốc, sau khi được đánh bóng, sẽ lộ ra các hạt cốt liệu nhiều màu sắc, phát quang tạo ra hoa văn độc đáo. Ngoài ra sàn bê tông sau khi đánh bóng còn có thể được cắt, tạo xước, tạo vân giả đá granite, marble tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tường bê tông (xi măng) mài (đánh bóng)

Xu hướng thi công tường xi măng (bê tông) bằng cách mài, đánh bóng để tạo nên các hiệu ứng thị giác đặc biệt đang được ưa chuộng tại các quán bar, nhà hàng, showroom và quán café tại Đà Nẵng hiện nay.

Ưu điểm của sàn bê tông mài đánh bóng tại Đà Nẵng

Sàn bê tông mài bóng đang là xu hướng trong thi công dân dụng, thương mại và công nghiệp hiện nay tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Một số ưu điểm của sàn bê tông mài bóng mà các loại sàn khác như sàn epoxy, sàn lát gạch, sàn lát thảm, sàn lát đá marble không có được như sau:

  • Chi phí đơn giá thi công mài đánh bóng sàn bê tông rất thấp, chỉ bằng 1/3 so với các loại sàn khác trên thị trường
  • Không bị ẩm, nồm đọng nước vào thời gian chuyển mùa. Cách nhiệt tốt, mùa hè mát, mùa đông ấm
  • Không bị trơn trượt ngay cả khi sàn bị ướt nước, bảo đảm an toàn cho sinh hoạt và lao động
  • Chống sinh bụi sàn xi măng, không bị nước, hóa chất, nước hoa quả, bia rượu, dầu mỡ, chất bẩn thẩm thấu trên bề mặt sàn.
  • Không tốn kém trong việc vệ sinh hàng ngày, chỉ cần sử dụng mốp lau sàn và dung dịch vệ sinh trung tính
  • Chịu được tải trọng cao, chống mài mòn, phù hợp với môi trường nhà kho khi có nhiều xe nâng hàng và các khu vực có giao thông qua lại đông như trung tâm thương mại
  • Thi công được với nhiều kiểu thiết kế, màu sắc, không gian
  • Độ phản xạ ánh sáng cao, giúp ánh sáng tỏa ra mọi ngóc ngách trong không gian. Từ đó tiền điện thắp sáng sẽ giảm nhiều.

Quy trình mài sàn – đánh bóng sàn bê tông ở tại Đà Nẵng

Quá trình mài sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông phải qua nhiều bước với các thiết bị đặc chủng. Các máy mài bê tông có nhiều kích thước, trọng lượng và công suất khác nhau.

Một số máy mài bê tông cầm tay được sử dụng cho các góc khuất, nhỏ. Các máy mài bê tông có người vận hành thì có khối lượng từ 100kg tới 1000 kg. Các máy mài cầm tay và máy mài bê tông có người vận hành thì được gắn kèm với máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn giúp bụi, rác thải không lọt ra ngoài môi trường trong quá trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông.

Quá trình mài bê tông được lặp đi lặp lại nhiều lần, cho tới khi đạt được kết quả sàn bê tông hoàn thiện như ý muốn cả về mức lộ cốt liệu và mức bóng sáng.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Các bước thi công sàn bê tông mài đánh bóng tại Đà Nẵng

Mài thô sàn bê tông

Sử dụng các đĩa mài kim cương để mài cạo đi lớp bề mặt của bê tông. Tùy thuộc vào chất lượng hiện trạng của sàn bê tông mà sử dụng các đĩa mài có grit khác nhau. Thông thường để mài bóc bỏ đi lớp sơn epoxy, các lớp chống thấm, keo dính trên bề mặt sàn bê tông thì sử dụng bát mài kim cương có grit từ 25 tới 80 grit.
Cấp độ mài bê tông này cũng được sử dụng nếu bước tiếp theo là thi công sàn bê tông tự san phẳng hoặc thi công sơn epoxy tự san phẳng.
Số lượng bước mài này tùy thuộc vào mức lộ cốt liệu mà khách hàng yêu cầu, có thể là mức lộ cát, lộ dạng tiêu hoặc mài lộ cốt liệu đá. Mức độ mài sâu vào bề mặt lớp bê tông từ 2mm tới 10mm tùy yêu cầu mức độ lộ cốt liệu sàn bê tông của khách hàng. Quá trình này còn gọi là mài tạo phẳng, mài lấy mặt sàn bê tông, mài tạo xước.

Mài mịn bề mặt sàn bê tông

Ở bước này sử dụng các đĩa mài kim cương bê tông mịn hơn, có grit từ 80 tới 100 grit. Bước này mài nhẵn bê tông nên nếu sàn bê tông có các khiếm khuyết, hư hỏng như nứt gãy, vết chân chim, bong tróc thì sẽ lộ ra, cũng như chất lượng sàn bê tông có tốt không, có bị bọng xốp không thì sẽ lộ ra trong bước này.
Trong quá trình mài tinh, mài mịn sàn bê tông này, có thể thi công nhuộm màu sàn bê tông để tạo ra các màu sắc trang trí và sau đó phủ bóng bảo vệ sàn bằng sơn epoxy hoặc urethane. Quá trình mài và thi công lớp bảo vệ này ngày càng trở nên thông dụng.

Mài bóng bề mặt sàn bê tông

Ở bước này, sẽ sử dụng các pad mài kim cương gắn trên đĩa nhựa 200 grit trở lên, bề mặt sàn bê tông lúc này sẽ cải thiện rất nhiều nhưng vẫn chưa có độ bóng cũng như phản xạ ánh sáng tốt.

Phun hóa chất tăng cứng bề mặt bê tông

Hóa chất tăng cứng bề mặt bê tông liquid hardener, là phụ gia bê tông gốc lithium silicat sẽ tạo ra các phản ứng hóa học với các khoáng chất có trong bê tông, làm lấp đầy các mao mạch, các lỗ chân chim, các lỗ bộng rỗng xốp. Bề mặt sàn bê tông trở nên cứng chắc hơn, chống sinh bụi, chống nước thẩm thấu ngược, chống hóa chất dầu mỡ xâm nhập ngấm sâu vào bề măt sàn bê tông. Đồng thời giúp không hấp thụ ánh sáng, dẫn đến ánh sáng được khuếch tán phản chiếu nhiều hơn cho không gian.

Đánh bóng sàn bê tông

Sau khi đã phun hóa chất tăng cứng, quá trình đánh bóng được thực hiện với các đĩa đánh bóng có grit từ 400,800, 1500 tới 3000. Nếu khách hàng muốn sàn có bóng mờ thì sử dụng pad đánh bóng có grit từ 400 tới 800. Nếu muốn sàn bê tông hoàn thiện có độ bóng sáng như gương thì sử dụng pad đánh bóng có grit từ 1500 tới 3000 grit.

Giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Đơn giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng 40.000 VND tới 200.000 VND tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lộ cốt liệu, mài phá bề mặt sàn bê tông hoặc mức lộ cốt liệu, độ bóng. Ngoài ra, báo giá đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào diện tích sàn, mức độ khó thi công (sàn rộng thoáng hoặc nhiều góc ngách), cũng như hiện trạng sàn cũ hay mới, chất lượng sàn như thế nào.

Công ty dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

BTMDANANG chuyên thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, bê tông nội thất, tường xi măng mài đánh bóng, bê tông trang trí, mài hạ cốt nền sàn bê tông tại Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang..

Video đánh bóng bê tông tại Đà Nẵng của BTMDANANG


Khách hàng có nhu cầu thi công sàn bê tông xin liên hệ

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

5/5 - (4 votes)
5/5 - (4 votes)
0901175116