MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BTMDANANG

Công ty thi công sàn bê tông Đà Nẵng (BTMDANANG) – chuyên mài sàn bê tông thương mại, công nghiệp và dân dụng, sơn epoxy, thi công sàn bê tông mài, sơn màu sàn bê tông,… Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt bổ sung bao gồm sửa chữa khôi phục sàn bê tông cũ, vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ cào cán, làm mặt, xoa nền bê tông, nâng cấp nền bê tông..

Kinh nghiệm

Tại BTMDANANG, chúng tôi đã mài, đánh bóng sàn bê tông ở khu vực Đà NẵngQuảng Nam từ những năm 2012. Có hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên về mài sàn bê tông công nghiệp, sàn Ga-ra, nhà kho, khu dân cư, thương mại, tầng hầm, nhà máy, xưởng sản xuất,…vv
Là một nhà thầu uy tín của nhiều dự án xây dựng, chúng tôi đã thi công mài đánh bóng hàng trăm sàn bê tông. Cho dù là sàn bê tông mới hay cải tạo lại sàn bê tông cũ, chúng tôi đều có các giải pháp thích hợp để thay đổi diện mạo cho không gian, hạ tầng và hoàn thành tối đa yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ

Chúng tôi sử dụng các thiết bị mài bê tông hiện đại như máy mài 3 pha Husqvarna PG 820 RC, máy mài 2 pha HTC 400, máy mài bê tông cầm tay GBR 15 CA , đĩa mài kim cương và các hóa chất tăng cứng, phủ bóng sàn bê tông. Hệ thống máy mài bê tông không bụi của BTMDANANG đảm bảo an toàn môi trường, không gây ô nhiễm trong toàn bộ dự án. BTMDANANG cam kết áp dụng các công nghệ mới nhất để phục vụ và hoàn thành các dự án với chất lượng cao và chi phí hợp lý trong thời gian ngắn nhất.

Môi trường

Tại BTMDANANG, chúng tôi cam kết mang lại các thành phẩm bê tông thân thiện với sức khỏe của khách hàng và môi trường. Sử dụng các hóa chất có chất lượng cao nhất và các hệ thống lọc chân không HEPA tiên tiến nhất. Chúng tôi mong muốn sử dụng các quy trình an toàn, thân thiện với môi trường để tạo ra các bề mặt bê tông đẹp.

Cam kết

Liên tục cải tiến công nghệ, quy trình mài đánh bóng sàn bê tông để có chất lượng cao nhất,..
Bàn giao đúng hẹn
Chính sách kinh doanh có tâm
Hoàn thành tối đa yêu cầu của khách hàng
Việc cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao đã khiến BTMDANANG trở thành sự lựa chọn uy tín cho các nhà thầy xây dựng khi có nhu cầu triển khai sàn bê tông mài đánh bóng
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0767.599.014 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam để được nhân viên của Công ty bê tông Đà Nẵng tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

DỊCH VỤ MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Các giải pháp thi công về sàn bê tông mà chúng tôi cung cấp

Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông là một sự lựa chọn với giá cả phải chăng, chi phí bảo trì thấp, độ bền và tính thẩm mỹ cao cho những khách hàng muốn trang trí sàn bê tông. Một sàn bê tông đánh bóng có thể được sử dụng bình thường ngay sau khi quá trình đánh bóng hoàn thành. Tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với các loại sàn khác.
Trong các cơ sở thương mại và công nghiệp, mài đánh bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu. Do yêu cầu bảo trì thấp chưa từng có, tuổi thọ cao và giá cả vật liệu phải chăng – khiến cho nhu cầu về bê tông đánh bóng đang cao hơn bao giờ hết, và hiện nay nhu cầu này cũng đang ngày càng lan rộng trong các khu vực công trình dân dụng.
Quá trình đánh bóng bê tông đòi hỏi phải mài bề mặt bê tông theo nhiều bước, sử dụng các công cụ mài kim cương với các grit khác nhau để mài mịn dần dần. Trong quá trình đánh bóng, chất tăng cứngchất làm bóng được sử dụng để đạt được độ bền bề mặt cao hơn và độ bóng tối đa mà khách hàng mong muốn.
Bê tông đánh bóng mang lại nhiều lợi ích mà cả nhà xây dựng và nhà thiết kế đều ưa thích:
Bê tông đánh bóng tuy nhìn có vẻ bóng loáng nhưng không hề trơn trượt, ngược lại bề mặt bê tông sau khi đánh bóng có độ bám dính cao. Nếu có các vết bẩn rắn hoặc lỏng rơi vãi xuống sàn sẽ bị giữ cố định trên bề mặt giúp dễ dàng trong việc vệ sinh và lau chùi sàn hàng ngày. Ngoài ra, sàn bê tông sẵn sàng được sử dụng ngay sau khi quá trình đánh bóng hoàn tất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tài nguyên.
Bê tông đánh bóng ngoài việc tăng tính thẩm mỹ còn góp phần phản chiếu ánh sáng, làm cho không gian nội thất xung quanh trông sáng rực hơn. Gia tăng ánh sáng tự nhiên là một yếu tố giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điện tiêu thụ mà khách hàng sử dụng cho việc chiếu sáng.
Lớp bảo vệ bề mặt của sàn bê tông đánh bóng sẽ giúp bảo vệ sàn khỏi các yếu tố thời tiết bất lợi như độ ẩm, nắng, cát, sạn,… Điều này giúp làm giảm chi phí bảo trì cũng như kéo dài tuổi thọ cho sàn nhà của bạn.
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Mài sàn bê tông

Mài bê tông là quá trình phá bỏ bề mặt bê tông bằng việc sử dụng các máy mài bê tông chuyên dụng cùng với dụng cụ mài thích hợp. Các máy mài có thể khác nhau rất nhiều về kích thước từ máy mài bê tông công nghiệp cho đến các máy mài nhỏ cầm tay. Dụng cụ mài kim cương hoặc cacbon được cài đặt trên máy mài sao cho phù hợp với kết quả mong muốn có được.
Mài sàn bê tông có thể được sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề thường gặp trong các quá trình thi công sàn bê tông. Chằng hạn như dùng để san bằng các vết nứt hoặc khu vực có diện tích bề mặt không đồng đều, loại bỏ lớp phủ cũ và chất kết dính trên sàn bê tông cũ, hoặc chỉ đơn giản là để chuẩn bị một bề mặt nhám trước khi áp dụng một lớp phủ epoxy hoặc lớp màu nhuộm cho sàn bê tông.
Dịch vụ mài sàn bê tông của chúng tôi được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị mài tiên tiến cùng với hệ thống hút lọc chân không. Điều này cho phép chúng tôi mài các bề mặt bê tông nhưng vẫn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị và chuyên môn để giải quyết tất cả các nhu cầu về bê tông của khách hàng nhằm đạt được kết quả tốt nhất mà khách hàng mong đợi.

Sửa chữa nền,sàn bê tông bị nứt gãy

Sự xuất hiện các vết nứt của tấm bê tông là một trong những vấn đề phổ biến nhất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến an toàn và sản xuất trong môi trường thương mại và công nghiệp. Nứt bê tông là một trong những nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ và thời gian sử dụng của các công trình xây dựng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nứt kết cấu bê tông, bao gồm các nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan. Nếu không nhanh chóng giải quyết các vấn đề này có thể tạo ra các mối nguy hiểm nghiêm trọng, làm hỏng thiết bị và ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của tấm bê tông.
Phương pháp sửa chữa chuyên ngành của chúng tôi bao gồm một số bước quan trọng. Trước tiên, xác định nguyên nhân có thể gây ra hiên tượng nứt gãy cho phép chúng tôi xác định cách thức sửa chữa phù hợp để tiến hành. Tiếp theo, xác định những thiết bị và vật liệu sửa chữa cần thiết để hoàn thành việc sửa chữa. Thực hiện theo các bước sữa chửa theo trình tự thích hợp, từ việc chuẩn bị cho đến lựa chọn và sử dụng vật liệu sửa chữa. Cuối cùng là mài bê tông để một bề mặt sàn bằng phẳng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Nhuộm màu sàn bê tông

Sàn bê tông màu đang ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và dân cư vì nhiều lợi ích và lợi thế mà nó mang lại. Bê tông màu là một lựa chọn sàn hợp lý vì tuổi thọ lâu, yêu cầu chi phí bảo trì thấp và đặc biệt là mang tính thẩm mỹ cao.
Bê tông màu được thiết kế để chống tia UV nhằm ngăn ngừa việc sàn bê tông bị mờ dần hoặc bị xỉn màu. Không giống như sơn vẽ bê tông, màu nhuộm bê tông sẽ không bị sứt mẻ hoặc bong tróc.
Bê tông màu được thiết kế và lắp đặt để thu hút ánh nhìn của mọi người như các loại vật liệu sàn đắt tiền hơn như đá cẩm thạch, đá granit và đá phiến. Bởi vì điều này sàn nhà của bạn sẽ trông phong cách và đẳng cấp hơn so với bê tông không màu.
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Bảo vệ bề mặt sàn bê tông

Khi sử dụng sàn bê tông, bạn phải xem xét đến khả năng chống mài mòn, kháng hóa chất và một vẻ ngoài thu hút. Sàn bê tông sẽ xuống cấp theo thời gian nếu chủ sở hữu không biết cách bảo vệ nó. Hãy sử dụng các lớp niêm phong giúp bảo vệ sàn bê tông khỏi các yếu tố có hại đồng thời có một lớp sơn bóng cao cấp để cung cấp cho bạn một sàn nhà đẹp và bền.
Bảo vệ bề mặt bê tông giúp đảm bảo độ bền, tuổi thọ, khả năng chịu lực và tiêu tốn ít chi phí bảo trì trong tương lai.
Được sử dụng phổ biến ở các showroom, cửa hàng bán lẻ, nhà kho, trường học và các cơ sở chế biến thực phẩm.
Mặc dù sàn bê tông rất bền và yêu cầu bảo trì thấp, tuy nhiên theo thời gian, lớp phủ bê tông trên cùng có thể bắt đầu xuống cấp do ánh nắng mặt trời và sẽ dần dần bị phá vỡ, khiến nó bị lão hóa nhanh chóng tạo ra các mảnh vụn và bong ra khỏi bề mặt trên cùng. Trong điều kiện khí hậu mát mẻ, hơi ẩm xâm nhập vào bê tông có thể đóng băng và tan băng liên tục khiến bê tông bị nứt, gãy. Nếu bê tông không được phủ lớp bảo vệ bề mặt, độ ẩm trên bề mặt sẽ tạo điều kiện cho phép nấm mốc phát triển. Sử dụng lớp phủ niêm phong sàn bê tông để cung cấp cho sàn bê tông của bạn một “cuộc sống” lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công

 • Mài ba rớ, mài giáp mí trần bê tông
 • Mài hạ cốt nền
 • Bê tông nghệ thuật, bê tông trang trí trong các công trình dân dụng
 • Mài đánh bóng các công trình bê tông nội thất dân dụng như bàn ăn, mặt bàn bếp, lavabor, bồn rửa mặt, chậu rửa bằng bê tông mài
 • Mài phá lớp phủ trên sàn bê tông cũ
 • Xử lý khiếm khuyết bề mặt sàn bê tông
 • Mài nhám để sơn epoxy
 • Mài sàn bê tông tạo phẳng để lót gỗ, lót thảm sàn, gạch men
 • Mài lộ đá mi, mài lộ cốt liệu, mài lộ vân đá, mài xử lý khuyết tật sàn bê tông
 • Cắt roan ( ron ) defect sàn bê tông, cắt đường bê tông
 • Thi công sơn tường hiệu ứng bê tông
 • Cào càn, làm mặt, xoa nền bê tông
 • Thi công sàn bê tông nhuộm màu công nghệ Đức
 • Dịch vụ chà sàn bảo trì, bảo dưỡng nền bê tông, gạch men cho nhà hàng, khách sạn, resort, showroom
Dịch vụ thi công bê tông của chúng tôi được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị, dụng cụ và vật liệu tiên tiến nhất hiện có. Trình độ chuyên môn cao kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm hoàn thiện đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất.

Quy trình báo giá thi công mài đánh bóng sàn bê tông

Khảo sát thực tế hiện trường thi công

Quý khách hàng khi có nhu cầu mài đánh bóng sàn bê tông vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi (qua điện thoại, zalo, facebook, email) để chúng tôi trực tiếp cử nhân viên tới khảo sát thực tế hiện trường, đo đạc, khảo sát, bóc tách mặt bằng từ bản vẻ mặt bằng kỹ thuật, làm việc với khách hàng về các phương án thi công để tìm ra giải pháp tốt nhất, lên đơn giá chi phí nhân công vật tư.

Lên phương án thi công

Sau khi trao đổi và tư vấn, được sự chấp thuận về mặt cơ bản với khách hàng, , chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bộ tài liệu bao gồm

 • Quy trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông
 • Bóc tách khối lượng thi công cho từng khu vực
 • Phương án thi công riêng biệt cho từng khu vực sàn bê tông
 • Báo giá mài đánh bóng bê tông
 • Một số mẫu mà chúng tôi từng thi công

Làm mẫu demo

Sau khi khách hàng đã tham khảo giá, phương án thi công mà chúng tôi đưa ra, tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ làm mẫu demo trong phạm vi diện tích nhỏ (dưới 2m2) để quý khách có cái nhìn chính xác về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sẽ thi công sau này

Thỏa thuận hợp đồng

Quý khách sẽ đưa ra các yêu cầu về hợp đồng như thời gian thực hiện hợp đồng, thời gian bắt đầu thi công, khoảng thời gian thi công trong ngày, chủng loại hóa chất dùng để mài, đánh bóng, tăng cứng sàn bê tông

Thi công đánh bóng sàn bê tông

Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ đưa máy móc và nhân sự vào để tiến hành mài, đánh bóng sàn, quý khách có thể cử nhân viên theo sát để giám sát quá trình thi công

Nghiệm thu công trình

Sau khi kết thúc quá trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu, xác nhận chất lượng và khối lượng thi công, sau đó tiến hành bàn giao mặt bằng lại cho khách hàng để đưa vào hoạt động

Thỏa thuận thanh toán hợp đồng

Thông thường quá trình thanh toán hợp đồng được chia làm 3 đợt:

Đợt 1

Thanh toán 30% giá trị hợp đồng ngay khi đưa máy móc hóa chất tới chân công trình

Đợt 2

Thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng sau khi đã thi công được 50% khối lượng thực tế

Đợt 3

Thanh toán 30% giá trị hợp đồng còn lại sau khi đã hoàn thành 100% khối lượng công trình

Hổ trợ của khách hàng

Quá trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông, quý khách hổ trợ điện 3 pha nếu là công trình lớn, 2 pha nếu là công trình vừa và nhỏ tại chân công trình. Hổ trợ nước để chúng tôi thi công

Hổ trợ chổ để xe và thiết bị thi công, bảo đảm an ninh cho các thiết bị thi công và vật tư hóa chất phục vụ quá trình mài đánh bóng sàn bê tông

Văn phòng và chi nhánh

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Công ty bê tông Đà Nẵng có trụ sở chính tại Đà nẵng, địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam, một số công trình tiêu biểu tại Đà Nẵng mà chúng tôi đã thi công:

 • Mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng cho showroom Nice tại Vincom Center
 • Mài sàn bê tông cho nhà máy tại khu công nghiệp Hòa Cầm
 • Đánh sàn bê tông cho nhà máy dược tại khu công nghiệp Hòa Khánh
 • Khôi phục sàn bê tông cũ cho hành lang của FPT Complex
 • Mài đánh bóng tăng cứng cho sàn bê tông của nhiều quán cafe,
 • Mài tăng cứng sàn bê tông cho kho lạnh khu công nghiệp Hòa Cầm
 • ….

Mài sàn bê tông tại Huế

BTMDANANG đã thi công nhiều công trình mài đánh bóng sàn bê tông tại Huế như thi công sàn đá mài showroom oto, mài tầng hầm khách sạn, mài sàn bê tông nhà xưởng tại khu công nghiệp Phú Bài, Mài đánh bóng sàn nhà xưởng cho nhà máy sản xuất đồ chơi tại khu công nghiệp Chân Mây – Lăng Cô

Đánh bóng sàn bê tông tại Quảng trị

Một số công trình bê tông mài chúng tôi đã thi công tại Quảng Trị

 • Mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Trị cho showroom oto tại Đông Hà
 • Mài sàn tầng hầm cho khách sạn
 • Đánh sàn bê tông cho nhà máy dệt may khu công nghiệp Nam Đông Hà
 • Thi công sàn bê tông nghệ thuật, sơn tường bê tông hiệu ứng cho quán cafe tại Gio Linh và thị xã Quảng Trị

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Bình

Tại Đồng Hới và các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, chúng tôi đã công mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Bình, khôi phục sàn bê tông bị khiếm khuyết cho nhiều resort, khách sạn, quán cafe và biệt thự nhà dân

Đánh sàn bê tông tại Quảng Nam

Hội An

Mài giáp mí trần bê tông cho homestay

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An cho homestay và resort, khách sạn

Mài tầng hầm khách sạn

Mài hạ cốt nền cho đường bê tông đấu nối kỹ thuật

Điện Bàn

Thi công mài sàn bê tông, mài hạ cốt nền nhà xưởng cho nhà máy thiết bị điện, mài sàn kho chứa hàng nhà máy bia tại khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc

Tam Kỳ

Mài đánh sàn bê tông Tam Kỳ cho nhà máy sản xuất đồ chơi tại khu công nghiệp Tam Thăng, mài đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng cho nhiều nhà máy trong khu công nghiệp Chu Lai Quảng Nam

Mài đánh bóng sàn bê tông khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên

Tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, chúng tôi có hợp tác với nguồn nhân lực tại các địa phương như Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lắk để thi công nhiều hạng mục mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi, đúc bê tông lavabo trang trí, thi công sàn bê tông mài cho các khu du lịch, resort, khách sạn,nhà hàng, trường học, quán cafe, showroom, shop tại địa phương

Rate this post
Rate this post
0901175116