Đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ VỆ SINH ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

BTMDANANG là công ty thi công mài đánh bóng, vệ sinh phục hồi sàn đá granite, marble, đá lát sân vườn, hồ bơi, đường đi tại Đà Nẵng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là nhà thầu thi công sàn đá tự nhiên, đá nhân tạo cho nhà phố, biệt thự, showroom, resort, trung tâm hội nghị, tiệc cưới với hàng trăm dự án tại Miền Trung, Tây Nguyên, từ Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk

Sàn đá lát của bạn có bị bẩn, ố, mốc và cần mài lại?

Đá lát đường đi nội bộ, vỉa hè, sân vườn, hồ bơi, mặt bàn từ limestone và travertine là một sự lựa chọn cảnh quan thời thượng với chi phí hợp lý. Nó tăng thêm sự ấn tượng vẻ đẹp cho không gian ngoài trời và giá trị cho dự án. Các loại đá tự nhiên đều chống trơn trượt và không quá nóng vào mùa hè cũng như quá lạnh vào mùa đông.
Mặc dù các loại đá này bền và tính thẩm mỹ cao, nhưng chúng cũng dễ thấm nước, xốp và dễ dàng bị thấm màu. Lá cây, rêu, nấm mốc và xói mòn từ gió, mưa, nước có hàm lượng clo cao cũng có thể phá hủy các loại đá này.
Mài là quá trình có thể phục hồi lại những hư hỏng này và phục hồi lại sự tự nhiên, sạch sẽ và chống trượt cho các loại đá này.
Chúng tôi có các nhân viên kỹ thuật được đào tạo để mài, đánh các đá lát ngoài trời tới độ bóng mờ, hoặc nhẵn, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi sẽ vệ sinh sàn đá bằng các sản phẩm vệ sinh đá lát ngoài trời chuyên dụng và các quy trình vệ sinh sàn đá đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ xử lý đá bằng các sản phẩm xử lý nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả nhất, để bảo đảm sàn đá của bạn duy trì được sự vệ sinh sạch sẽ lâu dài.

Đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Quy trình mài sàn đá lát ngoài trời

Bước 1:
Các vật dụng ngoài trời mà không được khách hàng di chuyển thì chúng tôi sẽ sắp xếp gọn vào một chổ. Các vật tư khác như hàng rào hồ bơi, các cột trụ sẽ được bọc phủ bằng màng bọc nilong hoặc màng PE để bảo vệ khỏi bụi và tạp chất ô nhiễm từ quá trình vệ sinh mài sàn đá.
Bước 2:
Các viên gạch đá và vữa sẽ được vệ sinh làm sạch triêt để bằng cách sử dụng máy chà sàn và các chất tẩy rửa đặc biệt, sau đó xử lý bằng các sản phẩm chống nấm mốc và khử khuẩn.
Bước 3:
Máy chà sàn và miếng pad đặc biệt sẽ đươc sử dụng để đánh bóng bề mặt sàn đá lát tới độ hoàn thiện bóng mờ hoặc nhám như thiết kế. Các loại bùn đá thải ra trong quá trình mài đánh bóng được hút sạch sẽ bằng máy hút bụi trước khi cọ rửa.
Bước 4:
Các sàn đá lát ngoài trời này sẽ được cọ rửa sạch bằng hóa chất tẩy rửa đặc biệt và nước để mọi bụi bẩn được loại bỏ và các đá lát này được làm sạch. Sau đó khu vực này được để khô qua đêm
Bước 5:
Nếu các sàn đá lát ngoài trời này được phủ chống thấm, thì nhân viên chúng tôi sẽ quay lại ngày hôm sau để thi công phủ bóng cho sàn đá lát ngoài trời.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để vệ sinh đánh sàn đá ngoài trời

Sử dụng dịch vụ vệ sinh mài sàn đá chuyên nghiệp như đá tự nhiên limestone và đá lát sân vườn ngoài trời travertine có rất nhiều lợi ích và là sự cần thiết để kéo dài tuổi thọ của sàn đá.
– Bụi bẩn và nấm mốc sẽ được loại bỏ khỏi các rảnh họa tiết và vữa
– Rêu xanh và tảo từ các cây trồng trong chậu sẽ được vệ sinh làm sạch khỏi bề mặt sàn đá
– Vết bẩn từ phân chim và lá cây bị phân hủy sẽ được làm sạch.
– Các vết ghỉ trên sàn gạch đá xung quanh hồ bơi sẽ được vệ sinh làm sạch.
– Các vết phấn trắng trên đá lát ngoài trời bị phong hóa sẽ biến mất
– Bề mặt sàn đá lát ngoài trời sẽ trông tuyệt vời hơn bao giờ hết
– Bề mặt sàn đá sẽ mịn màng hơn, không sần sùi như trước
– Đá được mài nhám sẽ bảo đảm được chất lượng chống trượt
– Toàn bộ khu vực ngoài trời sẽ trông sáng sủa hơn
– Sàn đá lát ngoài trời giữ được sự sạch sẽ vệ sinh lâu hơn do xử lý nấm mốc và kháng khuẩn
– Bảo trì và vệ sinh sàn đá lát ngoài trời sẽ dễ dàng hơn
– Ngoại cảnh không gian hồ bơi, đường đi nội bộ, sân vườn sẽ được cải thiện đáng kể

Mài đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Chăm sóc sàn đá lát ngoài trời sau khi được vệ sinh mài đánh sàn

Sau khi quá trình mài đánh sàn được thực hiện trên sàn đá lát limestone và travertine ngoài trời, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên phủ bóng chống thấm cho sàn đá để bảo vệ và giảm thiểu sự ố màu từ lá cây phân hủy, phân chim, thực phẩm, đồ uống và nấm mốc
Quá trình làm sạch sàn đá lát ngoài trời, bạn nên sử dụng một sản phẩm chuyên dụng như STONE DEEP CLEAN. Sử dụng đúng sản phẩm, đặc biệt được thiết kế để bảo vệ bề mặt các loại đá cao cấp, kết hợp với một cây chổi và ống cao su mềm, sẽ giúp giữ khu vực sàn đá lát ngoài trời trông sạch sẽ và sáng sủa. Điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể sự hấp dẫn của toàn bộ khu vực.
Tránh để lại phân chim, đất, rêu và lá cây trên bề mặt đá quá lâu vì chúng có thể bị phân hủy và bị ngấm vào trong bề mặt đá, sẽ rất khó để làm sạch chúng nếu như không mài lại
Thời tiết có thể ảnh hưởng xấu đến bề mặt đá ngoài trời và làm cho chúng trở nên hóa phấn và bị mờ, do đó nên sử dụng dịch vụ vệ sinh phục hồi lại sàn đá ngoài trời mỗi năm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

BTMDANANG có trụ sở chính tại Đà Nẵng, khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh đánh bóng sàn đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn, báo giá sớm nhất

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Rate this post
Rate this post
Call Now Button0767.599.014