Thi công đá rửa, sỏi rửa tại Đà Nẵng

Dịch vụ thi công đá rửa sỏi rửa tại Đà Nẵng

Một trong những xu hướng trong thi công xây dựng hiện nay là sử dụng bê tông trang trí bằng hình thức thi công đá rửa tại Đà Nẵng. Không như truyền thống, bê tông được hoàn thiện với bề mặt xi măng phẳng láng mịn bằng thước xoa hoặc bàn xoa, các vật liệu đá rửa, sỏi rửa, mảnh đá marble, granite.. là loại cốt liệu làm cho bê tông có được độ cứng và độ bền cần thiết, được che dấu bên dưới bề mặt bê tông.
Sau đó khách hàng nhận ra rằng với cách thi công đá rửa sẽ làm lộ ra cốt liệu trên bề mặt bê tông, và bề mặt bê tông đá rửa sẽ đẹp hơn và tính thẩm mỹ cao hơn so với truyền thống. Không những vậy, thi công đá rửa sẽ giúp cho bề mặt bền hơn và có tính ma sát cao hơn, hổ trợ chống trơn trượt ở những nơi ẩm ướt hoặc đường dốc. Bê tông đá rửa rất phù hợp với những nơi như hồ bơi, đường đi, và các ứng dụng cho các khu vực mà bề mặt chống trơn trượt được yêu cầu.
Với các sự lựa chọn cho lớp bê tông nền như màu xám, màu than, màu ghi, cho tới màu trắng và các loại màu oxid khác, khách hàng có thể chọn đa dạng các loại màu và loại cốt liệu để thi công đá rửa, từ đó tạo ra các sàn đá rửa, sỏi rửa với các họa tiết trang trí và vẻ ngoài tuyệt vời.

Ứng dụng của thi công đá rửa

– Đường đi
– Xung quanh hồ bơi
– Sàn trong nhà
– Sàn nhà kho
– Cầu thang
– Đường đi trong khuôn viên
– Bậc tam cấp
– Đường dốc lên xuống
– Và rất nhiều khu vực khác có thể ứng dụng thi công đá rửa vào các giải pháp sàn bê tông.

Thi công đá rửa tại Đà Nẵng

Quy trình thi công đá rửa

Lớp bê tông nền được thi công đổ lên bề mặt, thông thường đặt cốt pha hoặc khung gỗ để tạo khuôn, lớp này có thể dày tới 10 cm cho các khu vực như đường đi, sau đó tiến hành cào cán, làm phẳng.
Vữa bê tông đá rửa, sỏi rửa được đổ lên trên lớp bê tông nền, lưu ý sử dụng các bay và dụng cụ xoa nền để xoa bằng phẳng và tạo form ở các góc, cạnh, bờ. Thi công xoa nền bê tông để tạo độ nén cứng cho lớp bề mặt, đồng thời tạo phẳng cho toàn bộ bề mặt.
Sauk hi bê tông đá rửa đã thi công hoàn thiện xong, tiến hành phun hóa chất làm chậm đông kết bê tông, mục đích làm cho lớp bề mặt bê tông được giữ ẩm tốt, chống đóng rắn. Các phụ gia làm chậm đông kết bê tông này thường có màu để có thể phân biệt được khu vực bê tông nào đã được thi công.
Trong một vài trường hợp như ngày nắng nóng hoặc mưa phùn, có thể sử dụng màng bọc plastic hoặc PVC để phủ lên bề mặt sàn nhằm dưỡng bê tông được tốt hơn.
Sau vài ngày, nhân viên thi công đá rửa sẽ quay trở lại để rửa vữa xi măng khỏi lớp bề mặt.
Quá trình rửa đá này là phần quan trọng nhất, chất lượng của thi công đá rửa phụ thuộc vào quá trình rửa đá này. Nhân viên thi công đá rửa phải làm việc cẩn thận và rửa vữa vừa đủ để lộ ra các cốt liệu đá rửa, sỏi rửa trên bề mặt, tạo ra một bề mặt bê tông hoàn thiện đều và phẳng mịn.
Nếu quá nhiều vữa bị rửa trôi thì sẽ làm cho bề mặt sàn đá rửa trông khác nhau do phần lớn vữa đã bị rửa trôi khỏi cốt liệu.
Nếu quá ít vữa được rửa trôi thì sẽ làm cho bề mặt sàn đá rửa trông giống như bị thiếu đá rửa, sỏi rửa, mặc dầu phần lớn đá rửa còn nằm bên dưới lớp bề mặt sàn bê tông.
Sau khi đã hoàn thành quá trình thi công rửa đá, sau một ngày thợ sẽ tiến hành rửa lại bề mặt sàn đá rửa bằng axit HCL nhẹ, mục đích là làm trung hòa hết lớp vữa, các chất bẩn còn sót lại trên bề mặt đá rửa, sỏi rửa.
Nếu khu vực sàn bê tông đá rửa rộng thì cần phải tiến hành cắt ron, tạo khe co giản chống nứt sàn bê tông do nhiệt độ thay đổi. Sau khi thi công cắt khe co giản thì tiến hành vệ sinh làm sạch bằng axit HCL loãng và nước.
Sau khi bề mặt sàn bê tông đá rửa đã khô ráo, tiến hành thi công lớp phủ bóng để bảo vệ bề mặt sàn, đồng thời giúp lên màu và tăng thêm vẻ đẹp cho sàn đá rửa. Trong một số trường hợp có thể thi công thêm các hóa chất chống rêu mốc nhằm giữ cho bề mặt bê tông đá rửa được đẹp và không bị ô nhiễm theo thời gian.

Dịch vụ thi công đá rửa tại Đà Nẵng

Công ty thi công đá rửa tại Đà Nẵng

BTMDANANG là công ty thi công mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thi công đá rửa, sỏi rửa cho các hạng mục bê tông trang trí, hoặc bê tông ứng dụng trong các công trình như khuôn viên, hồ bơi, bậc tam cấp, cầu thang, lối đi trong các biệt thự, resort, khu nghĩ dưỡng lớn tại Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Mức độ lộ cát, lộ sỏi, lộ đá của sàn bê tông đá rửa rất đa dạng, tạo ra các vẻ ngoài khác biệt và các mức độ ma sát chống trơn trượt khác nhau. Ngoài ra, người ta nhận ra rằng các khu vực khác nhau được tạo bởi các loại đá, sỏi có kết cấu và màu sắc khác nhau sẽ đem lại các hiệu ứng màu sắc và thẩm mỹ khác nhau. Tại BTMDANANG, các thợ thi công đá rửa của chúng tôi đã đầu tư tìm hiểu các vùng cung ứng đá rửa khác nhau phù hợp với các đặc tính kết cấu mà khách hàng yêu cầu để tạo ra các hiệu ứng thẩm mỹ và đẹp mắt.

Báo giá thi công sàn đá rửa

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thi công đá rửa, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát nhu cầu của khách hàng, diện tích, yêu cầu kỹ thuật – mỹ thuật, màu sắc, chủng loại đá rửa. Sau đó sẽ lên bảng báo giá thi công đá rửa và gửi cho khách hàng

Công ty thi công đá rửa BTMDANANG

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Rate this post
Rate this post
Call Now Button0767.599.014