Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới - Quảng Bình

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình

Bạn đang muốn tìm một nhà thầu thi công dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Bình với chất lượng hàng đầu, uy tín cao? Sàn bê tông mài đánh bóng có bề mặt sàn sáng bóng, phẳng mịn, cứng chắc và có chi phí bảo trì thấp, có thể dùng được cả trong sàn nhà kho và tầng hầm, cũng như cho các sàn thương mại như showroom, cửa hàng.. và công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng.. Là một công ty thi công mài đánh bóng sàn bê tông hàng đầu tại Quảng Bình, BTMDANANG chi nhánh tại Đồng Hới, chuyên thi công các sàn bê tông mài bóng với chất lượng hàng đầu, có tính thẩm mỹ cao, được các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, khách sạn, khu du lịch ở Quảng Bình tin cậy và đánh giá cao. Dịch vụ mài sàn bê tông tại Quảng Bình sẽ thi công cho khách hàng sàn bê tông mài bóng siêu cứng, dễ dàng vệ sinh, có tính thẩm mỹ và tinh tế cao, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà phố hoặc nhà kho, tầng hầm, sân đổ xe và các khu vực nội ngoại thất của các công trình xây dựng như sảnh tiếp tân, phòng khách, phòng ăn, hành lang, phòng ngủ, phòng tắm,…

Mài sàn bê tông công nghiệp tại Quảng Bình

Bạn mệt mõi với sàn bê tông đầy bụi, ố màu, nứt nẻ? Mài đánh bóng sàn bê tông là giải pháp đơn giản và giá rẻ để nâng cấp sàn bê tông của bạn.
Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình có thể là giải pháp hoàn hảo để chống lại mọi sự hư hỏng, mài mòn, nứt nẻ của sàn bê tông truyền thống, cũng như chống lại sự thâm nhập của nước bẩn và ố màu, trong khi vẫn giữ được sự bóng sáng và nguyên sơ ban đầu. BTMDANANG có thể mài và đánh bóng hoàn thiện sàn bê tông ở bất kỳ mức độ lộ đá (lộ cát, lộ cốt liệu, lộ đá) và độ bóng sáng mà khách hàng yêu cầu, hoặc muốn thiết kế sàn bê tông trang trí, nghệ thuật, nhuộm màu ở bất kỳ kiểu mẫu nào.
Các sàn bê tông cũ sau khi được BTMDANANG cải tạo lại, sẽ trở thành một sàn bê tông sáng bóng với độ phản xạ ánh sáng cao, giúp nâng cao hiệu năng sử dụng không gian kiến trúc của khác hàng. Hoặc khách hàng muốn có một sàn bê tông màu với độ bóng mờ với các hiệu ứng nghệ thuật trang trí, phối màu, hoa văn.. BTMDANANG không chỉ cải tạo lại sàn bê tông, mà còn giúp nó trở nên đẹp đẽ, tinh tế, hiệu ứng thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng mạnh cho không gian nội thất, ngoại thất của công trình.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đồng Hới - Quảng Bình

Đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình

Đa số các công trình sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình là cho nhà xưởng, một số ít là quán café, nhà hàng, trung tâm SPA – FITNESS, quán trà sữa, khách sạn… Với điều kiện khí hậu ở Quảng Bình, thì sàn bê tông đánh bóng là xu hướng được lựa chọn vì mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm, không bị trời nồm làm ẩm ướt sàn nhà. Còn với điều kiện kinh tế của Quảng Bình thì sàn bê tông mài bóng có chi phí giá cả rẻ nhất, lại có độ bền chắc, tuổi thọ cao so với các loại sàn nhà khác như sàn phủ epoxy, sàn gạch, sàn đá marble…
Đánh bóng nền xi măng là giải pháp hoàn hảo cho một sàn nhà không bị bụi, trầy xước, sứt mẻ. Với các sàn diện tích nhỏ, trong một vài ngày BTMDANANG có thể thi công hoàn thiện sàn bê tông mài bóng cho khách hàng, biến một sàn bê tông cũ xám xịt đơn điệu thành một sàn bê tông đánh bóng sáng bóng, phẳng mịn, trơn láng, đa màu sắc, hoa văn, có tính thẩm mỹ và tinh tế cao, là điểm nhấn cho không gian kiến trúc.
Cái gì đã khiến sàn (nền) bê tông mài đánh bóng tại Đồng Hới – Quảng Bình thành sự lựa chọn hàng đầu như hiện nay? Đó chính là sự phản xạ khuếch tán ánh sáng cực kỳ cao mà không phải sử dụng thêm vật liệu khác, giúp tiết kiệm tiền điện chiếu sáng. Đồng thời trong quá trình mài sàn bê tông, sẽ thi công dung dịch hóa chất tăng cứng mặt sàn bê tông, giúp bê tông không bị xốp, có được sự rắn chắc, không thẩm thấu chất bẩn làm ố màu bề mặt sàn bê tông so với bê tông thông thường. Sàn bê tông mài bóng sẽ không bị trầy xước, sứt mẻ do di chuyển các đồ vật nặng, cũng như việc rơi rớt các đồ vật trên sàn nhà cũng không làm sứt mẻ sàn bê tông. Nếu sàn bê tông mài bóng bị lũ lụt ngâm nước (mà Quảng Bình thì thường xuyên bị lũ), bạn cũng không cần phải lo lắng về việc phải thay thế nền nhà, sàn bê tông đánh bóng là giải pháp hoàn thiện sàn bê tông mà không bị hư hỏng bởi việc ngấm nước do lũ lụt.
BTMDANANG có thể thi công cho khách hàng các sàn bê tông với bất kỳ yêu cầu nào về thiết kế như các hiệu ứng màu sắc, nhuộm màu sàn bê tông, bê tông trang trí, hoặc mài tạo xước, cắt khe ron ramp tùy ý theo thiết kế của chủ đầu tư. Mức hoàn thiện từ mài lộ đá mi, mài lộ cát, mài lộ cốt liệu, tới độ bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương, các hiệu ứng thiết kế màu sắc, hình họa, hoa văn đều có thể thi công với dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới - Quảng Bình

Tại sao nên chọn mài đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình không chỉ là một dịch vụ thi công sàn bê tông thay thế các giải pháp phủ sàn truyền thống như sàn epoxy, sàn gạch sàn đá.. mà còn mang tới rất nhiều lợi ích. Với nhiều chủ đầu tư, chủ nhà tại Quảng Bình ngày càng lựa chọn sàn bê tông mài bóng cho công trình của họ, không phải bởi chi phí thi công thấp, mà kể cả sàn bê tông cũ cũng dễ dàng cải tạo lại thành sàn bê tông mài bóng mà không tốn nhiều chi phí vật liệu cũng như thời gian thi công rất ngắn. Sàn bê tông sau khi cải tạo lại để mài đánh bóng thì có chất lượng vượt trội, độ bền cao, tính thẩm mỹ cao gấp nhiều lần so với các loại sàn khác.

Một số ưu điểm của sàn bê tông mài bóng

Không giới hạn thiết kế

Bạn đã bao giờ nhìn thấy sàn bê tông mài bóng trong các nhà hàng, trung tâm thương mại, và các tòa nhà văn phòng tại Quảng Bình? Bạn có thể thấy là sàn bê tông đánh bóng trông bằng phẳng, sáng bóng như gương. Thực thế là sàn bê tông mài bóng có thể có bất kỳ thiết kế nào mà khách hàng mong muốn. Sàn bê tông mài cho các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp có thể nhuộm đa dạng màu sắc, rải các loại đá màu như vỏ xà cừ, đá phát quang, vỏ ốc, thủy tinh để mài tạo nên các bề mặt sàn nhà với các lớp cốt liệu tuyệt đẹp , hoặc tạo ra các lớp họa tiết độc đao bằng kỹ thuật cắt ron bê tông. Độ bóng sáng cũng thể được kiểm soát trong quá trình đánh bóng bê tông từ bóng mờ, bóng sáng, bóng gương..

Tăng cường độ cứng

Khó có loại vật liệu sàn nào (sơn epoxy, gạch ceramic, đá marble, granite) có thể vượt qua được sàn bê tông mài bóng về độ bền , độ cứng chắc cũng như tuổi thọ của nó. Sàn bê tông mài đánh bóng sẽ khó hư hỏng từ các vết trầy xước, độ ẩm, ngấm nước, các vật nặng, cũng như các chất tẩy rửa vệ sinh có chất lượng thấp. Có được các tính năng này là nhờ việc thi công các hóa chất tăng cứng gốc lithium silicat và các lớp phủ bóng sealer bảo về bệ mặt sàn bê tông giúp nó cứng chắc hơn và không sinh bụi, không bị thẩm thấu hóa chất, nước, chất bẩn.

Giá đánh bóng sàn bê tông rẻ

Dịch vụ thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Bình của BTMDANANG bảo đảm có chi phí giá cả thấp nhất thị trường do chúng tôi nhập khẩu hóa chất tăng cứng, phủ bóng số lượng lớn trực tiếp từ nhà sản xuất. Cũng như có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp máy mài bê tông, phụ kiện mài như đĩa mài kim cương, phớt đánh bóng để có được giá thấp nhất, cùng với kinh nghiệm thi công lâu năm giúp chúng tôi tối ưu được quy trình mài đánh bóng sàn bê tông cho khách hàng. Nên dẫn đến chi phí nhân công + thiết bị hóa chất thi công thấp nhất, từ đó giá mài sàn bê tông tại Quảng Bình của chúng tôi sẽ rẻ nhất thị trường.

Độ phản xạ ánh sáng cao

Sàn bê tông mài bóng có độ phản xạ ánh sáng cao, ánh sáng được phản chiếu tới các góc khuất nhất của công trình. Điều này làm cho sàn bê tông càng dễ dàng sinh hoạt hoặc làm việc hơn mà không phải lắp thêm nhiều thiết bị ánh sáng, cũng như giảm chi phí tiền điện cho thắp sáng.

Thân thiện với môi trường

Quá trình mài sàn, đánh bóng sàn bê tông không sử dụng thêm các vật liệu bên ngoài, chỉ sử dụng vật liệu bê tông sẵn có, vì thế không tốn thêm tài nguyên thiên nhiên. Sàn bê tông đánh bóng phù hợp với tiêu chuẩn LEED ở mọi cấp độ

Không bị trơn trượt

Sàn bê tông đánh bóng nhìn có vẻ trơn, nhưng thật ra độ bám dính rất cao, giúp đi lại thuận tiện ngay cả khi sàn bị ướt nước mà không bị trượt ngã.

Chịu được tải trọng cao

Trong quá trình thi công sàn bê tông mài, đã phun thêm hóa chất tăng cứng hardener, vì thế sàn bê tông có độ cứng cao, chịu được tải trọng lớn của các loại xe nâng hàng trong nhà kho, nhà xưởng. Đồng thời lý tưởng cho các khu vực đi lại đông đúc như trong các siêu thị, trung tâm thương mại mà sàn bê tông không bị trầy xước, mài mòn.

Dễ dàng bảo trì

Sàn bê tông mài không tốn chi phí bảo trì nhiều để giữ cho sàn bê tông được sạch, bóng. Việc vệ sinh hàng ngày chỉ cần một cây móp và nước lau nhà trung tính.

Các bước mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Bình

Sàn bê tông được mài và đánh bóng qua nhiều giai đoạn để có thể đa dạng được vẻ bề ngoài của sàn bê tông. Giai đoạn đầu tiên là loại bỏ các lớp phủ sàn hiên tại (nếu là sàn bê tông cũ), sử dụng máy mài bê tông và các đĩa mài kim cương để loại bỏ lớp bề mặt bê tông bị lồi lõm, gồ ghề, khiếm khuyết. Tùy thuộc vào bề mặt sàn bê tông, quá trình mài thô này có thể cần tới 4 lần mài, bắt đầu bằng đĩa mài kim cương có grit từ 20 grit trở lên. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch các bùn xi măng sau mỗi lần mài. Sau đó phun hóa chất tăng cứng gốc lithium silicat để làm tăng mật độ vật chất, lấp đầy các mao mạch, lỗ rổng xốp trong bê tông để làm cứng hóa bề mặt bê tông. Giai đoạn tiếp theo là đánh bóng bề mặt sàn bê tông qua nhiều giai đoạn bằng các phớt đánh bóng và máy đánh bóng siêu tốc để đạt được độ bóng yêu cầu. Với các sàn bê tông siêu bóng, quá trình đánh bóng được kết thúc khi đã sử dụng tới phớt đánh bóng kim cương có độ nhám từ 1500 tới 3000 grit. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, mà có thể thi công thêm một lớp phủ sàn giúp bảo vệ sàn bê tông khỏi bị ố màu, bám bụi.

Công ty mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Bình

Công ty BTMDANANG – chi  nhánh tại Đồng Hới – Quảng Bình nhận thi công các công trình bê tông tại các khu vực Ba Đồn, Quảng Trạch, Bố Trạch, Hoàn Lão, Minh Hóa, Tuyên Hóa, Cộn, Đồng Lê, Quảng Ninh, Lệ Ninh, Lệ Thủy, Cam Thủy.

Các dịch vụ mài sàn bê tông tại Quảng Bình

  • Mài sàn bê tông nhà xưởng, tầng hầm để xe, nhà máy công nghiệp, xưởng may, nhà dân
  • Đánh bóng sàn bê tông, thi công sàn bê tông trang trí, bê tông nghệ thuật cho quán cafe, nhà hàng, công trình dân cư, phòng tập GYM, trung tâm SPA, khách sạn, resorts
  • Đánh bóng bê tông nội thất như cầu thang, bậc tam cấp, sảnh chờ, hàng hiên, bồn tắm, bàn ăn, mặt bàn bếp
  • Xoa nền bê tông, thi công tăng cứng rải sika xanh, sika xám, phủ bóng sàn bê tông, sàn đá, sàn gạch,…
  • Mài đánh bóng tường bê tông (xi măng)
  • Cắt ramp ron dốc chống trơn trượt
  • Sơn màu sàn bê tông, thi công bê tông ốp khuôn
  • Mài bóc sơn epoxy sàn bê tông cũ
  • Cải tạo sàn bê tông cũ thành mới

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Rate this post
Rate this post
Call Now Button0767.599.014