Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà – Quảng Trị

Đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà - Quảng Trị

MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI ĐÔNG HÀ – QUẢNG TRỊ

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Trị và các khu vực lân cận đang có xu hướng trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm giải pháp cho một sàn bê tông bền cứng và có tính thẩm mỹ cao, giá rẻ. Hơn 10 năm qua, BTMDANANG đã mài và đánh bóng hàng trăm ngàn mét vuông sàn bê tông (xi măng). Bởi vì thi công mài bóng sàn bê tông chỉ sử dụng các tấm bê tông có sẵn mà không cần phải mua thêm vật liệu khác, nên đây là sự lựa chọn đúng đắn của các chủ đầu tư bởi vì đây là giải pháp kinh tế hiệu quả thay thế cho các loại sàn nhà truyền thống như sàn gạch, sàn đá marble, sàn lót thảm, sàn gỗ…

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Trị mang lại lợi ích gì?

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà – Quảng Trị là sự lưạ chọn tuyệt vời cho gần như tất cả các loại công trình, từ nhà dân, nhà xưởng, nhà máy, quán café, khách sạn, nhà hàng.. bởi các ưu điểm sau:
– Độ cứng chắc, tuổi thọ cao, sàn bê tông không phải dễ dàng bị phá hủy như các loại vật liệu sàn khác và không cần thay thế
– Tính thẩm mỹ cao, độ tinh tế, sáng trọng, bóng bẩy không thua gì so với các loại sàn đá marble
– Giá mài đánh bóng sàn bê tông rẻ, các lớp phủ bảo vệ trang trí bề mặt sàn truyền thống như sơn epoxy, gạch terrazzo, đá marble là không cần thiết vì bê tông mài bóng sử dụng chính bê tông co sẵn để hoàn thiện
– Phản xạ và khuếch tán ánh sáng tốt, vì thế tiền điện thắp sáng sẽ rất ít.
– Không bị trượt ngã, kể cả khi sàn bị ướt. Sàn bê tông đánh bóng nhìn trông như gương nhưng lại có độ ma sát cao hơn so với sàn đá marble. Với các môi trường công nghiệp, yếu tố an toàn luôn đặt lên hàng đầu và sàn bê tông mài đáp ứng được các điều kiện đó.
– Đa dạng các kiểu mẫu thiết kế sàn bê tông, có rất nhiều màu sắc và thiết kế
– Thân thiện với môi trường, không gây dị ứng
– Chi phí bảo trì thấp, chỉ cần một cây móp lau nhà và dung dịch vệ sinh trung tính
– Tải trọng lớn, chịu được vết bánh xe, không sinh bụi, các khu vực đi lại đông đúc

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đông Hà - Quảng Trị

Các công trình được mài đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà – Quảng Trị

Với xu hướng sử dụng bê tông mài bóng như hiện nay, tại Đông Hà, nhiều chủ đầu tư và chủ nhà đã lựa chọn dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông cho các công trình dân dụng và thương mại của mình. Bao gồm:
– Các nhà kho lớn và kho hàng ngoài trời, nhà máy, nhà xưởng, xưởng may
– Các cửa hàng, showroom thời trang
– Quán café, quán trà sữa tại Đông Hà, Do Linh, Vĩnh Linh
– Phòng tập GYM, trung tâm SPA, YOGA tại Đông Hà
– Tòa nhà văn phòng
– Gara, showroom oto Đông Hà
– Nhà dân, nhà phố, biệt thự tại Đông Hà, Triệu Phong, Hồ Xá
– Nhà hàng, khách sạn, resort Cửa Tùng, Cửa Việt, Lao Bảo

Đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà - Quảng Trị

Giá mài sàn bê tông đánh bóng tại Đông Hà Quảng Trị

Chi phí mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Trị cơ bản phụ thuộc vào mức độ mài lộ đá, và mức bóng sáng mà khách hàng yêu cầu. Giá mài sàn bê tông có thể tăng thêm nếu có yêu cầu bổ sung các hiệu ứng trang trí như là bê tông màu, bê tông nghệ thuật. Ngoài ra, giá mài sàn bê tông sẽ giảm xuống nếu diện tích thi công càng lớn, hoặc sàn bê tông dễ thi công, không có nhiều ngóc ngách phải mài đánh bóng thủ công thay vì sử dụng máy mài bê tông công nghiệp. Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá mài sàn bê tông tại Đông Hà là chất lượng của hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông gốc lithium silicat, hóa chất phủ bóng chống thấm sealer, số lượng các loại đĩa mài kim cương được sử dụng.

Có phải mọi sàn bê tông đều có thể mài đánh bóng ?

Hầu hết các sàn bê tông, dù mới hay cũ, đều có thể được mài đánh bóng. Nhưng cũng có vài ngoại lệ. Sàn bê tông mới đổ sàn thì phải chờ ít nhất 28 ngày cho bê tông đông cứng, khô ráo đã mới tiến hành mài. Để có chất lượng sàn tốt nhất và ít tốn kém chi phí, nên sử dụng dịch vụ xoa nền bê tông để tạo bề mặt bằng phẳng trước thì sẽ giảm được số bước mài sàn tạo phẳng ban đầu.
Sàn bê tông cũ thì cần phải có bước chuẩn bị bề mặt sàn để loại bỏ các rác thải, bụi bẩn, chất thải dầu mỡ, các lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn như sơn epoxy, thảm trải sàn, các lớp keo dính. Trường hợp mặt sàn bị hư hỏng nặng, lồi lõm, lượn sóng, cần phải tiến hành cải tạo lại bề mặt sàn bằng cách vá, trám trét lại bề mặt sàn như sử dụng các loại vữa tự phẳng.
Để làm gia tăng mật độ xi măng trên sàn bê tông, hay còn gọi là tăng cứng bê tông, các nhà thầu sẽ thi công dung dịch tăng cứng mặt sàn bê tông liquid hardener để thẩm thấu xuống sâu vào bê tông, thông thường bước này sẽ được thi công sau lần mài đầu tiên. Những hóa chất này, có thể được thi công cho cả sàn bê tông mới và cũ, bằng cách tạo ra phản ứng hóa học với các khoáng chất có trong bê tông, sẽ lấp đầy các lỗ rỗng, xốp bên trong bê tông, tạo ra lớp bề mặt cứng chắc như kim cương. Quá trình này đồng thời chống sinh bụi của bê tong, chống nước thẩm thấu ngược và làm ố màu.

Các bước mài sàn đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà – Quảng Trị

Quá trình mài đánh bóng sàn bê tông sẽ trải qua từ 8 – 12 bước, sử dụng các máy mài bê tông công nghiệp hạng nặng 5HP tới 15HP, sử dụng điện 220v hoặc 380v. Các nguyên vật liệu mài gồm đĩa mài kim cương có độ cứng từ 15 grit tới 400 grit, các đĩa đánh bóng kim cương từ 800 grit tới 3000 grit. Các hóa chất tăng cứng hardener và phủ bóng sealer sàn bê tông. Quá trình mài sẽ sử dụng các đĩa mài có đầu số thấp rồi đổi sang các bát mài có đầu số cao dần tới khi đạt được mức độ lộ cốt liệu (lộ cát, lộ đá, lộ cốt liệu), độ bóng sáng từ sáng mờ, sáng bóng, bóng như gương soi…

Công ty dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng trị

BTMDANANG là công ty thi công dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông, đã có mặt tại Quảng Trị hơn 10 năm nay với hàng trăm công trình đã thi công. Chúng tôi thầu thi công các công trình mài sàn bê tông, nội thất bê tông, đánh bóng sàn bê tông, tăng cứng bằng sika, xoa nền sàn bê tông tại các khu vực như Đông Hà, Hải Lăng, Triệu Phong, Ái Tử, Lao Bảo, Hướng Hóa, Cam Lộ, Do Linh, Vĩnh Linh.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
Call Now Button0767.599.014