Mài đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Tam Kỳ Quảng Nam

DỊCH VỤ MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI TAM KỲ – QUẢNG NAM

Dịch vụ mài sàn – đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ đang là xu thế dẫn đầu trong xây dựng dân dụng, thương mai và công nghiệp như là một trong những giải pháp sáng tạo, kinh tế và thân thiện với môi trường sống hiện nay. Từ các trung tâm thương mại, khách sạn, resort, nhà hàng, quán café, nhà phố, các khu vui chơi giải trí như quán café hoặc showroom với nền xi măng trang trí đầy màu sắc và hình khối, tới các sàn bê tông nội thất đơn giản như sàn bê tông mài trong các nhà xưởng, nhà kho, nhà máy.. Mài đánh bóng sàn bê tông được xem là xu hướng thi công sàn bê tông phát triển mạnh nhất tại khu vực. Không có gì có thể gây ấn tượng mạnh cho khách hàng hơn là sàn bê tông mài bóng. Đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ mang đến sự đơn giản trong vệ sinh bảo trì cho sàn bê tông trang trí và tạo nên cảm quan không gian chuyên nghiệp tới khách hàng của bạn. BTMDANANG – Chi nhánh Tam Kỳ – Quảng Nam sẽ thi công sàn bê tông mài đánh bóng như khách hàng mong muốn.

Mài sàn bê tông tại Tam Kỳ

Mài sàn bê tông tại Tam Kỳ – Quảng Nam bao gồm quá trình sử dụng máy mài bê tông công nghiệp với các đĩa mài kim cương công nghiệp, hóa chất tăng cứng bề mặt bê tông gốc lithium silicat, hóa chất phủ bóng sealer để đánh bóng sàn bê tông. Các thiết bị chuyên dụng mài bê tông của chúng tôi sẽ làm phẳng, mịn các chổ lồi lõm, gồ ghề, các chổ hư hỏng trên bề mặt sàn bê tông, sau đó tăng cứng, gia tăng mật độ bê tông, mài và cuối cùng phủ bóng sàn bê tông.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Tam Kỳ Quảng Nam

Làm mẫu sàn bê tông mài tại Tam Kỳ

Không có gì ấn tượng bằng nhìn thấy trực tiếp sự thay đổi của sàn bê tông mài đánh bóng, vì thế, để khách hàng hình dung được sàn bê tông của họ sẽ thay đổi như thế nào, BTMDANANG sẽ tiến hành làm mẫu thử demo cho khách hàng tại chổ để xem sự khác biệt giữa sàn bê tông được mài – đánh bóng so với sàn bê tông thông thường. Khách hàng chỉ cần cho chúng tôi xem khu vưc mà sàn bê tông hiện tại bị hư hỏng, trầy xước,.. chúng tôi sẽ biến đổi sàn bê tông của khách hàng thành một sàn bê tông được mài đánh bóng với chất lượng vượt trội, tuyệt đẹp, sáng bóng như gương.

Lợi ích của mài đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ

Độ chịu mài mòn: Tăng hơn 400%
Độ cứng chắc của bê tông: Tăng hơn 21%
Độ phản xạ ánh sáng: Tăng hơn 30%
Tuổi thọ sàn bê tông mài đánh bóng tới gần 100 năm
Không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng: Chỉ cần cây lau nhà, nước, và dung dịch vệ sinh trung tính
Không bị tác động bởi tia cực tím và nồm
Không bị sinh bụi, nấm mốc, ký sinh trùng trên sàn bê tông mài
Không bị cháy
Thân thiện với môi trường, được chấp nhận bởi LEED
Không bị trơn trượt khi sàn ướt
Chịu được tải trọng lớn của xe nâng hàng
Không bị trầy xước, sứt mẻ do đi lại hoặc vết bụi bánh xe
Chống hóa chất, chống nước thẩm thấu ngược…

Giá đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ

Giá mài sàn bê tông tại Tam Kỳ luôn là một yếu tố quan trọng, có nhiều nguyên nhân khác để chọn sàn bê tông mài bóng, nhưng giá đánh bóng sàn bê tông luôn thấp hơn các sự lựa chọn khác như sàn sơn epoxy, sàn lót đá marble, sàn lót gạch.
Sàn bê tông mài luôn có giá thấp nhất tính theo mét vuông nếu tính theo chi phí vòng đời so với các loại sàn khác hoặc sử dụng các lớp phủ sàn. BTMDANANG sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc của khách hàng cả trong quá trình thi công đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ, cũng như vấn đề bảo trì trong tương lai và chi phí nhân công.
Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ, sau đó so sánh với các giải pháp thi công sàn bê tông khác trên thị trường như sơn epoxy, lót gạch men, gạch ceramic, đá marble.. BTMDANANG luôn bảo đảm giá thi công sàn bê tông mài của chúng tôi là thấp nhất trên thị trường Quảng Nam.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Tam Kỳ - Quảng Nam

So sánh giá các loại sàn bê tông trong khu vực Tam Kỳ

Dưới đây là bảng so sánh giá cả, chi phí của các loại sàn bê tông trong khu vực Tam Kỳ, Quảng Nam, bao gồm chi phí thi công sàn và ước tính chi phí bảo hành, bảo trì định kỳ trong vòng 10 năm.

Mài đánh bóng sàn bê tông 40.000 VNĐ – 200.000 VNĐ
Mài đánh bóng sàn bê tông kết hợp với nhuộm màu sàn bê tông: 100.000 VNĐ -250.000 VNĐ
Sàn acylic Tối thiểu 200.000 VNĐ
Sàn epoxy 190.000 VNĐ tới 400.000 VNĐ
Sàn lót thảm từ 300.000 VNĐ trở lên
Sàn terrazzo: Từ 300.000 VNĐ trở lên

Khi nào nên mài đánh bóng lại sàn bê tông ?

Sàn bê tông sau khi được mài, đánh bóng và đưa vào sử dụng từ 1-10 năm trở lên, cần phải được cân nhắc để cải tạo lại sàn bê tông nếu
– Sàn bị ố màu, nhiểm bẩn bởi các loại nước hoa quả, dầu mỡ
– Sàn bị mài mòn, nứt nẻ, rạn nứt bởi việc đi lại cao và áp lực của các loại xe nâng hàng
– Sàn bị mất dần độ bóng sáng

Dịch vụ mài đánh bóng sàn tại Tam Kỳ – Quảng Nam

BTMDANANG có chi nhánh tại thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam, chúng tôi phục vụ thi công sàn bê tông tại các huyện Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Bắc Trà My, Nam Trà My, Tiên Phước, Phú Ninh. Quy mô công trình từ 100m2 tới hàng ngàn m2, từ nhà dân, nhà phố, showroom, trung tâm thương mại, cửa hàng, quán café, resort, khách sạn, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy.

Các dịch vụ mài sàn bê tông đánh bóng chúng tôi cung cấp

Mài sàn bê tông
Đánh bóng sàn bê tông
Xoa nền bê tông
Cải tạo sàn bê tông cũ
Mài ba rớ, mài giáp mí, mài hạ cốt nền
Thi công tường bê tông (xi măng) mài đánh bóng
Bê tông trang trí

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Rate this post
Rate this post
Call Now Button0767.599.014