Nội thất nhà bếp bằng bê tông mài

Mẫu tủ bếp và đảo bếp bằng bê tông đá mài terrazzo

Bạn đang muốn tìm công ty thi công đảo bếp, mặt bếp bê tông mài hoặc đá mài terrazzo tại Đà Nẵng cho ngôi nhà của bạn? Bạn muốn tham khảo các hạng mục bếp bằng bê tông đá mài trước khi quyết định chọn đồ nội thất cho căn bếp. Đừng ngần ngại liên hệ với BTMDANANG, chúng tôi là một trong những công ty thi công đồ nội thất nhà bếp bằng bê tông mài hiện nay với hàng trăm công trình nội thất bằng bê tông mài chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp đã bàn giao cho khách hàng.

Tại BTMDANANG, chúng tôi sản xuất và thi công các loại mặt bàn bê tông mài đánh bóng hoặc đá mài terrazzo, bao gồm bàn ăn, bàn bếp, đảo bếp, bàn quán cafe, bàn làm việc, quầy bar,.. Mỗi mặt bàn đều được làm thủ công, vì thế, các mặt bàn đều có các họa tiết và hoa văn khác biệt độc đáo, duy nhất không trùng lặp. Các mặt bàn này được thi công riêng theo các yêu cầu thiết kế của khách hàng với đa dạng màu sắc, hoa văn, kích thước. Bề mặt của bàn bê tông có thể có màu xám tro, màu bê tông hoặc giả hoa văn của các loại vật liệu tự nhiên như đá, marble, gỗ..
Bê tông là loại vật liệu có tính đa năng cao, sự sáng tạo trong cấu trúc và kỹ thuật đổ khuôn đã tạo ra nhiều thiết kế nội thất bê tông tinh xảo và hiện đại trong những năm gần đây. Việc sử dụng bê tông cốt sợi thủy tinh cho phép tạo khuôn với bất kỳ hình dáng và mẫu mã nào, khiến cho sức sáng tạo thiết kế là vô hạn với các mẫu thiết kế cho mặt bàn bằng bê tông.
Với sự đa dạng về màu sắc và cách hoàn thiện, bạn có thể thiết kế một mặt bàn độc đáo mà phù hợp với không gian và kiến trúc cũng như phong cách với ngôi nhà của bạn. Các nghệ nhân của chúng tôi sẽ thêm các màu sắc hoàn toàn thủ công và hoàn thiện để phù hợp với phong cách thẩm mỹ của nhà bếp và phòng ăn của bạn.

Các loại mặt bàn bê tông làm bằng tay dành riêng cho nhà bếp của bạn với nhiều màu sắc và phong cách hoàn thiện để bạn lựa chọn. Bao gồm chậu rửa, kệ bếp, mặt bàn bếp được đúc riêng để tạo ra vẻ ngoài hoàn thiện hiện đại đẹp mắt dành riêng cho các căn bếp được thiết kế hiện đại. Khách hàng được toàn quyền lựa chọn màu sắc, hình dạng, phong cách hoàn thiện theo thiết kế riêng của mình để bảo đảm các đồ nội thất bê tông của bạn là duy nhất và xuyệt tông với căn bếp mới của bạn.
Mặt bàn bê tông có thể thẳng, cong, đúc chìm và được thiết kế riêng cho từng khách hàng. Bê tông cốt sợi thủy tinh gia cường cho phép sự sáng tạo các thiết kế mặt bàn bếp của bạn là vô hạn để bạn thể hiện cá tính, tính thẩm mỹ và cái tôi cá nhân của bạn.

Ưu điểm của mặt bếp, kệ bếp bằng bê tông hoặc đá mài terrazzo

  • Có thể thi công với bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào
  • Mang lại không khí ấm áp, bóng sáng
  • Công năng sử dụng cao và phong cách đẹp
  • Khó bị trầy xước, hư hỏng, ố màu, xuống cấp
  • Cách nhiệt tốt
  • Có thể thi công với các vật dụng rất nhỏ
  • Rất bền và sử dụng lâu dài
  • Làm gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Nhược điểm của thi công mặt bếp bằng bê tông đá mài terrazzo

  • Đắt tiền, có giá từ 560 ngàn/mét vuông trở lên

Các mẫu đảo bếp, mặt bàn bếp của chúng tôi

Mẫu mặt bàn bếp bằng bê tông mài

Mặt bàn bếp và khung chậu rửa bằng bê tông đá mài terrazzo trắng

Mặt bàn bếp bằng đá mài terrazzo

Đảo bếp được thi công bằng đá mài terrazzo trắng hiện đại, thanh lịch

Ốp tường bếp bằng đá mài terrazzo trắng

Thi công ốp tường bếp bằng đá mài terrazzo

Đảo bếp bằng bê tông mài terrazzo

Mẫu tủ bếp và đảo bếp bằng bê tông đá mài terrazzo

Một thiết kế nội thất nhà bếp bằng bê tông đá mài terrazzo hiện đại, thanh lịch

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm nội thất bê tông tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung do BTMDANANG thi công, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất phù hơp với điều kiện của khách hàng

 

 

 

3/5 - (1 vote)
3/5 - (1 vote)
Call Now Button0767.599.014