Mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

DỊCH VỤ MÀI – ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI QUẢNG NGÃI

BTMDANANG là công ty thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi cho cả các công trình dân dụng và công nghiệp. Hiện nay, bê tông không còn chỉ là vật liệu xây dựng nền nữa, nhờ vào sự tiến bộ của kỹ thuật xây dựng hiện đại, bê tông đã trở thành một loại vật liệu trang trí phủ mặt sàn ngang tầm với sàn gạch ceramic, sàn gạch men, sàn đá marble, sàn sơn epoxy…

Xu hướng sử dụng sàn bê tông mài – đánh bóng tại Quảng Ngãi

Trước đây sàn bê tông không được lựa chọn nhiều cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nhiều người cho rằng màu của xi măng không được hấp dẫn như họ mong muốn. Đồng thời bê tông không có được màu xám đồng nhất, đôi khi màu bê tông phụ thuộc vào cách phối trộn vật liệu và điều kiện của khu vực đổ sàn. Tuy nhiên, sàn bê tông mài bóng đã thay đổi tất cả các định kiến trên, sàn bê tông mài có được độ bóng sáng như các sàn đá marble đắt tiền, nó có thể thi công với nhiều phong cách thiết kế như các loại vật liệu sàn hiện đại khác, và chi phí giá thi công đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi lại rất rẻ so với các loại sàn khác.

Mài sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Ta có thể xem như mài bóng sàn bê tông là quá trình chà nhám trên bề mặt sàn bê tông. Bê tông, khi được mài đánh bóng, sẽ tạo nên vẻ ngoài sáng bóng và phẳng mịn. Mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi là quá trình thi công trong đó bề mặt bê tông cũ được mài với một loạt các đĩa mài kim cương công nghiệp bằng máy mài bê tông, với độ cứng đĩa mài từ mài thô tới mài tinh, tùy thuộc vào độ bóng sáng (bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương )và độ lộ cốt liệu (lộ cát, lộ tiêu, lộ cốt liệu, lộ đá) mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Các bước mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Quy trình mài đánh bóng sàn bê tông có thể hơn nhiều và phức tạp do mặt sàn bê tông phải mài từng bước một, đòi hỏi phải có kinh nghiệm về mài bóng sàn bê tông và các thiết bị tương ứng, như là máy mài bê tông, máy đánh bóng sàn bê tông, các loại hóa chất tăng cứng hardener, hóa chất phủ bóng sealer. Quy trình mài bóng sàn bê tông có thể bao gồm các bước sau

Đánh giá mặt sàn bê tông

Đánh giá mức độ hư hỏng, trầy xước, cũng như các sàn có được phủ bóng hoặc sơn phủ không, chất lượng sàn như thế nào. Không phải mọi loại sàn bê tông đều có thể mài đánh bóng, đặc biệt là các sàn vừa mới đổ bê tông xong, chưa khô ráo, hoặc các loại hư hỏng cực kỳ nặng và sâu tới cấu trúc bên trong của bê tông.

Mài phá lớp phủ sàn bê tông

Nếu có bất kỳ lớp phủ bóng hoặc lớp sơn phủ như sơn epoxy trên sàn bê tông, phải được mài phá bỏ các lớp phủ này. Có thể cạo lớp sơn phủ này bằng đĩa mài kim cương hoặc các loại công cụ chuyên dụng để loại bỏ các lớp phủ sàn

Sửa chữa sàn bê tông

Các chổ nứt nẻ, đứt gãy, cần phải được vá và làm phẳng lại

Mài sàn bê tông

Tiến hành các bước mài sàn bê tông (xi măng) với máy mài sàn 3 pha hoặc 2 pha, công suất từ 5HP tới 15HP tùy điều kiện thi công, bắt đầu bằng các đĩa mài kim cương thô, sau đó mịn dần. Mức độ mài bao gồm mài tạo xước, mài lộ cát, mài lộ đá, mài lộ cốt liệu tùy theo yêu cầu thiết kể của công trình. Quá trình mài sàn bê tông sử dụng các bát mài bê tông kim cương có grit từ 30 tới 800 grit

Phun hóa chât tăng cứng hardener

Thi công hóa chất tăng cứng bê tông hardener công nghệ lithium silicate để gia tăng cường độ sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông

Sử dụng máy đánh bóng siêu tốc với các đĩa đánh bóng để tạo độ bóng sáng cho bề mặt sàn bê tông mài. Khách hàng có thể chọn độ bóng sáng từ bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương. Giai đoạn này sử dụng các phớt đánh bóng có grit từ 800 grit tới 3000 grit

Phủ bóng sàn bê tông

Hóa chất phủ bóng sàn bê tông được thi công lên trên bề mặt sàn bê tông đánh bóng để giữ không bị trầy xước, chống bụi và hóa chất thẩm thấu vào bề mặt sàn.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Giá mài – đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Cũng như đa số các loại sàn khác, giá đánh bóng sàn bê tông tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mức độ mài lộ đá, mức độ đánh bóng, các loại hoa văn trang trí trên sàn bê tông, thương hiệu các loại hóa chất tăng cứng phủ bóng cũng ảnh hưởng tới tổng chi phí của quá trình thi công mài sàn bê tông. Bên cạnh đó, nếu tính giá mài sàn bê tông theo mét vuông, thì sàn có diện tích lớn sẽ có giá thấp hơn so với sàn có diện tích nhỏ. Ngoài ra nếu khu vực thi công có nhiều góc cạnh khó đưa máy mài lớn vào thi công, phải sử dụng máy mài cầm tay để mài đánh bóng bê tông thì sẽ có chi phí cao hơn so với các khu vực thi công thoáng, rộng rãi.

Mài đánh bóng sàn bê tông dân dụng và công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong khi màu xám bóng sáng của sàn bê tông được xem như là hấp dẫn, đặc biệt dành cho những ai yêu tính phong cách hiện đại, công nghiệp của sàn bê ff tông, một số khác lại thích sàn bê tông trang trí, hay bê tông nhuộm màu. Một vài ý tưởng bao gồm:

Nhuộm màu sàn bê tông

Do sàn bê tông đánh bóng được làm từ bê tông, nó có khả năng được nhuộm màu. Khách hàng có thể chọn các loại màu nhuộm gốc axit hoặc gốc nước, hoặc các loại khoáng màu để tạo màu cho sàn bê tông của khách hàng.

Bê tông trang trí

Các sàn bê tông mài bóng thương mại và nhà ở có thế được trang trí với các họa tiết, hoa văn. Các loại đá màu, đá phát quang, hạt màu, các loại vỏ ốc, vỏ xà cừ, thủy tinh có thể được rải lên bề mặt sàn trong quá trình đổ nền, xoa nền. Sau đó được mài bóng để làm nổi bật lên các hạt màu, tạo ra các loại họa tiết sống động, đẹp mắt và duy nhất không trùng lặp với bất kỳ sàn bê tông nào.
Sàn bê tông mài đánh bóng có thể được tạo các họa tiết, hoa văn giả lập các loại sàn gạch, sàn đá khác như ceramic, marble, granite… đồng thời có thể được tạo màu thành các logo, phù điêu, tạo nên một ấn tượng sang trọng, chuyên nghiệp cho các tòa nhà trung tâm thương mại, văn phòng.
Sàn bê tông mài còn có khả năng chống trượt ngã khi bị ướt. Chịu được mài mòn, trầy xước với xe nâng hàng tải trọng lớn, các khu vực có mật độ giao thông qua lại đông đúc. Không bị mài mòn, phai màu, chống bụi, chống hóa chất thẩm thấu.

Bảo dưỡng sàn bê tông mài đánh bóng tại Quảng Ngãi

Măc dầu sau quá trình mài đánh bóng sàn bê tông, thì không phải là không tốn chi phí, tuy nhiên sàn bê tông mài đánh bóng tại Quảng Ngãi chỉ tốn rất ít chi phí để duy trì việc vệ sinh và không bao giờ phải cạo rửa sàn. Hàng ngày chỉ cần sử dụng cây mốp lau nhà để lau sạch bụi và loại rác thải có thể làm trầy xước sàn bê tông. Không cần sử dụng các loại hóa chất lau sàn hoặc các loại dung dich vệ sinh sàn gốc axit. Lau sạch các vết nước trên sàn sẽ giúp các chất bẩn không bị thẩm thấu vào sàn bê tông.

Công ty dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

BTMDANANG chi nhánh Quảng Ngãi nhận thi công mài nền xi măng, đánh bóng sàn bê tông tại thành phố Quảng Ngãi và các huyện Ba Tơ, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Đức Phổ, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Nghĩa Hành, Minh Long..

Các dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông mà BTMDANANG cung cấp

  • Mài sàn bê tông
  • Mài hạ cốt nền bê tông
  • Đánh bóng sàn bê tông
  • Cải tạo sàn bê tông cũ thành sàn bê tông mài đánh bóng
  • Xoa nền sàn bê tông
  • Tăng cứng rải sika xám, sika xanh
  • Mài đánh bóng tường bê tông (xi măng)

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Rate this post
Rate this post
Call Now Button0767.599.014