QUY TRÌNH MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

QUY TRÌNH MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phục hồi và tái tạo các loại sàn bê tông, xi măng tự nhiên, Công ty bê tông Đà Nẵng là chuyên gia về các giải pháp cho sàn bê tông, đặc biệt là thi công đánh bóng sàn bê tông.
Với chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đề xuất mức độ đánh bóng của sàn bê tông sao cho phù hợp với kết quả cuối cùng mà khách hàng mong đợi.
Nếu sàn bê tông đánh bóng nghe có vẻ phù hợp với ngôi nhà, văn phòng hoặc showroom,… của quý khách, hãy liên hệ với các chuyên gia đánh bóng bê tông Công ty bê tông Đà Nẵng và chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát sàn bê tông của bạn

Sàn bê tông đánh bóng là gì?

Sàn bê tông đánh bóng là sàn bê tông được xử lý để thu được một diện mạo đẹp, bóng bẩy. Đánh bóng sàn bê tông đang ngày càng phổ biến với các chủ cơ sở thương mại, công nghiệp và dân dụng.
Có nhiều lợi ích khác nhau liên quan đến sàn bê tông đánh bóng. Nhiều khách hàng của chúng tôi thích tính thẩm mỹ hiện đại mà sàn bê tông đánh bóng mang lại nhưng lợi ích thực sự của loại sàn bê tông này không chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài. Sàn bê tông đánh bóng rất dễ lau chùi, khó hư hại và cung cấp nhiều lợi ích cách nhiệt cho chủ sở hữu tài sản.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu sàn bền có sức hấp dẫn thẩm mỹ với chi phí bảo trì thấp, thì bê tông đánh bóng là một lựa chọn sáng suốt. Nó hoàn hảo cho các khách hàng cần sàn nhà bền với vẻ ngoài cuốn hút độc đáo khác hẳn các loại vật liệu sàn khác.
Vì sàn bê tông đánh bóng sử dụng nền bê tông cũ hiện có của bạn, nên sẽ giảm được chi phí lắp đặt và cho phép bạn sử dụng các vật liệu có sẵn. Nhìn chung sàn bê tông đánh bóng có giá thành thấp hơn nhiều so với nhiều hình thức sàn cao cấp khác.

Đánh bóng sàn bê tông cho ngôi nhà của bạn

Dịch vụ đánh bóng bê tông trong khu dân cư của Song Anh có thể phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của khách hàng. Cho dù là dự án đang xây dựng một ngôi nhà hiện đại hay cải tạo nơi ở hiện tại thì đánh bóng cho sàn bê tông của bạn có thể giúp gia tăng thêm giá trị thiết kế và giảm chi phí vật liệu đáng kể. Đánh bóng bê tông từ sàn phòng tắm cho đến toàn bộ không gian sống – đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản để hoàn thành mọi công việc!
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông cho doanh nghiệp của bạn

Sàn bê tông đánh bóng thương mại vừa hấp dẫn về mặt thẩm mỹ vừa là giải pháp thiết thực cho các chủ doanh nghiệp. Cho dù là trong các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ hay không gian văn phòng thì sàn bê tông đánh bóng vẫn là một trong những loại sàn có tính năng phù hợp và hiệu quả nhất. Với bề mặt bền vững, dễ dàng vệ sinh, khách hàng sẽ không gặp phải nhiều vấn đề khi sử dụng sàn bê tông.

Đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

Trong môi trường hoạt động công nghiệp, sử dụng sàn bê tông đánh bóng giúp cung cấp không gian làm việc an toàn và thân thiện cho người lao động trong khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất. Bê tông đánh bóng có khả năng chịu lực tốt và không gây trơn trượt. Sau khi đánh bóng bê tông chúng tôi sẽ sử dụng một lớp niêm phong bảo vệ bề mặt để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sàn. Đội ngũ của chúng tôi có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện đánh bóng sàn bê tông công nghiệp cao cấp.

Quy trình mài đánh bóng sàn bê tông

Chúng tôi hiểu rằng việc biết về quy trình đánh bóng sàn bê tông được thực hiện như thế nào có thể giúp khách hàng quyết định xem liệu sàn bê tông đánh bóng có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.
Đánh bóng bê tông là một quá trình phức tạp, và việc này rất cần đến những chuyên gia có trình độ am hiểu nhất định. Chúng tôi sử dụng một quy trình gồm nhiều bước để đảm bảo sàn bê tông của quý khách được đánh bóng hoàn hảo.
Dưới đây là quá trình cơ bản mà chúng tôi sử dụng để thực hiện đánh bóng sàn bê tông!

Mài thô mặt sàn bê tông

Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng
Mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng
Bước đầu tiên trong quy trình đánh bóng sàn bê tông là mài thô sàn bê tông . Chúng tôi cần đảm bảo rằng bề mặt bê tông phải được mài mịn và bằng phẳng, trước khi bắt đầu đánh bóng sàn bê tông mới của bạn. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành mài bề mặt bê tông để loại bỏ các khu vực gồ ghề và loại bỏ các vết trầy xước. Sau đó, chúng tôi sẽ làm phẳng bề mặt bê tông, quá trình này sử dụng đĩa mài kim cương từ 80 grit tới 200 grit

Phun màu nhuộm và hóa chất tăng cứng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thi công các màu nhuộm mà khách hàng yêu cầu để cải thiện tính thẩm mỹ cho sàn bê tông. Ở quá trình này, vẻ ngoài của sàn bê tông được tạo ra hoàn toàn dựa theo nhu cầu sở thích của khách hàng. Việc thảo luận lựa chọn các màu nhuộm khác nhau sẽ được tiến hành trước khi bắt đầu thực hiện quá trình đánh bóng sàn bê tông.
Chúng tôi cũng sẽ thi công phun hóa chất phủ tăng cứng cho bề mặt bê tông nếu cần để tăng cường sự bền vững.

Mài nhẵn sàn bê tông

Bước thứ ba là quá trình mài nhẵn. Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ đánh bóng sàn bê tông bằng các đĩa mài kim cương. Trong quá trình mài, sử dụng kết hợp máy mài công nghiệp và máy mài cầm tay để hoàn thiện độ nhẵn bóng. Các đĩa mài với các grid khác nhau sẽ được áp dụng lần lượt để tạo độ bóng mong muốn theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh bóng bê tông

Đánh bóng bê tông là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của quá trình. Đây là giai đoạn sẽ xác định độ sáng bóng thực sự của bê tông sàn. Chúng tôi sẽ sử dụng các đĩa mài có grid từ 800 đến 3000 tùy thuộc vào mức độ sáng bóng mà chủ sỡ hữu yêu cầu.
Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để tiến hành vệ sinh sàn sạch sẽ và đánh bóng hoàn thiện, tiếp theo sẽ phun một lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn bê tông

Hoàn thiện sàn bê tông đánh bóng

Cuối cùng để hoàn thiện sàn bê tông, chúng tôi sẽ sử dụng pad trắng để làm sạch bê tông và đánh bóng trên bề mặt bê tông sàn. Cuối cùng, nó đã dành thời gian để tận hưởng!

Kiểm tra nghiệm thu và bàn giao

Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn bằng mắt và dụng cụ đo độ bóng, nếu có lỗi tiến hành khắc phục trước khi nghiệm thu và bàn giao.
Vệ sinh sạch sẽ nền bê tông vừa được đánh bóng và bàn giao cho chủ đầu tư.
Lắng nghe những góp ý từ phía khách hàng, ghi nhận và phát huy những yếu tố được khách hàng đánh giá cao, khách phục các thiếu sót nếu có.
Lưu ý:
Xin lưu ý rằng, đánh bóng sàn bê tông không phải là một công việc dễ dàng, quý khách không nên tự thực hiện bất kỳ bước nào ở trên mà không có sự giúp đỡ của các chuyên gia về thi công mài đánh bóng sàn bê tông.
Nếu khách hàng muốn bắt đầu quá trình cải tạo sàn bê tông cũ của mình thành một sàn bê tông hoàn toàn mới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0767.599.014 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ  K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam để BTMDANANG giúp bạn có được sàn bê tông trong mơ!
Rate this post
Rate this post
Call Now Button0767.599.014