Vệ sinh phục hồi sàn đá marble tại Đà Nẵng

KHÔI PHỤC LẠI VẺ SANG TRỌNG VÔ TẬN CỦA SÀN ĐÁ MARBLE

Đá marble sau một thời gian bị mờ và sứt mẻ, trầy xước, ố màu,.. cần phải sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để khôi phục lại vẻ đẹp sang trọng thanh lịch cho đá cẩm thạch và giữ cho sàn đá trong tình trạng tốt nhất.

Tại BTMDANANG, chúng tôi biết phải làm những gì để sàn đá của bạn, mặt bàn đá, đá ốp tường, tấm đá chắn tường trong bếp, bồn rửa và  phòng tắm, và các bề mặt đá câm thạch khác, nhìn thật tuyệt vời.

Nếu sàn đá cẩm thạch bị bẩn hoặc mờ, trầy, xước, nứt vỡ, ăn mòn, ố màu… đừng thay thế nó. Thay vì thế hãy để chúng tôi phục hồi lại. Bạn sẽ không tưởng tượng được sau khi chúng tôi đã vệ sinh, đánh bóng, khôi phục và phủ bóng chống thấm cho sàn đá, thì nó sẽ trông như mới một lần nữa.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble Đà Nẵng

Hoàn thiện lại bề mặt sàn đá

Sàn đá marble của bạn quá sáng hoặc quá mờ do quá trình sử dụng lâu ngày, hoặc sàn đá mới thi công của bạn có vài viên đá bị mờ hơn xung quanh, hãy để BTMDANANG hoàn thiện lại cho bạn. Cho dù mức độ hoàn thiện mà bạn mong muốn là đánh nhám, láng mịn, bóng mờ hoặc bóng gương, chúng tôi có thể phục hồi lại vẻ đẹp tuyệt vời của sàn đá hoặc thay đổi mức hoàn thiện đá marble.

Mài tinh

Sàn đá marble của bạn có bị các khu vực mờ đục, hoặc có các vết mòn, bị xước, trầy.. BTMSONGANH có thể mài tinh bề mặt đá marble để loại bỏ những khiếm khuyết này, kết quả cuối cùng là bề mặt sàn đá mới không còn hư hại nữa. Với dịch vụ mài tinh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tạo ra những bề mặt được mài tinh hoặc mài mịn bóng mờ rất hấp dẫn và vô cùng mịn màng

Đánh bóng sàn đá

Một mức hoàn thiện không đồng đều, bị mờ đục hoặc xước canh có thể làm giảm đi sự thanh lịch sang trọng của sàn đá marble. BTMDANANG có thể chà sàn, đánh bóng sàn đá bằng cách sử dụng các pad mài kim cương và các bột đánh bóng đá để khôi phục lại mức hoàn thiện mà bạn muốn, cho dù đó là mài mịn, bóng mịn, hoặc bóng gương, nhân viên của chúng tôi có thể khôi phục lại chính xác độ hoàn thiện của sàn đá cẩm thạch mà bạn mong muốn.

Mài ghợp vênh, mài mo sàn đá

Sàn đá cẩm thạch của bạn vênh, mo ?. Bạn muốn mài phẳng, nhẵn lại để bề mặt trông hoàn hảo hơn và dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng? BTMDANANG có thể mài bề mặt sàn để tạo phẳng bằng các đĩa mài kim cương. Một khi bề mặt sàn đã đạt tới độ phẳng và nhẵn mong muốn, sàn đá marble có thể được mài tinhđánh bóng để đạt tới mức hoàn thiện mà bạn mong muốn

dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Sửa chữa và thay thế đá

Các viên gạch marble bị xước, chớp cạnh, hoặc nứt gãy cần phải được thay ? Trước khi làm điều đó, hãy để BTMDANANG sửa chữa lại cho bạn, nhân viên lành nghề của chúng tôi sẽ trám trét các lỗ, vết xước, chổ nứt vỡ trên bề mặt sàn, quét lại màu để đồng màu với xung quanh, sau đó sẽ mài tinh, đánh bóng nó để đồng nhất độ hoàn thiện với phần còn lại của sàn đá marble, mặt đá bàn ăn, mặt đá bếp hoặc các bề mặt đá khác.

Đôi khi các tấm đá này không thể sửa chữa được, BTMDANANG có thể lấy ra các tấm đá này mà không ảnh hưởng tới các tấm đá bên cạnh, lắp tấm đá mới vào, làm phẳng, nhẵn với bề mặt xung quanh, hoàn thiện tấm đá mới sao cho đồng nhất với bề mặt cũ ở mức cao nhất, không có sự khác biệt.

Đánh bóng sàn đá marble Đà Nẵng

Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt sàn đá

BTMDANANG có thể loại bỏ các vết bẩn, cũng như các vết ố màu, phai màu trên bề mặt đá. Cho dù bạn tìm kiếm một sự hướng dẫn để tự làm, hoặc sử dụng dịch vụ của BTMDANANG, bề mặt sàn đá của bạn có thể được phục hồi làm mới một cách tuyệt đẹp.

Vệ sinh và chống thấm sàn đá

Công tác vệ sinh đá marble rất đa dạng tùy thuộc vào tình trạng bề mặt và các kiểu vết bẩn, dầu mỡ phải được làm sạch. Đá marble có thể dễ dàng giữ được sạch sẽ với dịch vụ vệ sinh làm sạch chuyên sâu, sử dụng các sản phẩm không có gốc axit, giải pháp làm sạch hiệu quả cao. Sau khi sàn đá, bồn tắm, tường,.. và các bề mặt đá khác được làm sạch và khôi phục lại sự hoàn thiện ban đầu, chúng tôi đề xuất khách hàng nên phủ bóng, chống thấm cho bề mặt sàn để bảo vệ được tuổi thọ của sàn cũng như sự sáng bóng được lâu dài.

Trong khi các vết bẩn có thể được loại bỏ, việc loại bỏ làm sạch vết bẩn trên đá marble tốn kém về công sức, thời gian và tiền bạc, phủ bóng chống thấm là một biện pháp ngăn ngừa tuyệt vời với chi phí thấp, hiệu quả cao.

BTMDANANG có thể hổ trợ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh bảo dưỡng sàn đá đúng cách hàng ngày, cũng như các loại hóa chất được khuyên dùng cho sàn đá, kế hoạch bảo dưỡng vệ sinh sàn đá nếu khách hàng có yêu cầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

BTMDANANG có trụ sở chính tại Đà Nẵng, khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh đánh bóng sàn đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn, báo giá sớm nhất

Công ty bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: K62/27 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0767 599 014

 

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
Call Now Button0767.599.014